“Set menu”

Th 7, 30/9
20:00
Được xếp hạng Số 82 trong Số 4.528 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 21 US$ - 41 US$
Mô tả: 3 Spoons là nơi quý khách có thể thưởng thức buffet sáng tuyệt hảo với nhiều lựa chọn Âu-Á vô cùng phong phú. 3 Spoons phục vụ bữa trưa và bữa tối với thực đơn a la carte từ 3 bếp mở - 3 nền ẩm thực độc đáo. Đừng quên tận hưởng những món ăn Việt Nam và Trung Hoa truyền thống, những món hải sản tươi ngon nhất từ bếp Nhật Bản, hay pizza và pasta được các đầu bếp bếp Ý tại InterContinental Hanoi Landmark72 kỳ công làm bằng tay. Nhà hàng 3 Spoons là địa điểm chính diễn ra tiệc buffet trưa Chủ nhật của khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, một lần duy nhất vào Chủ nhật đầu tiên, với chủ đề độc đáo, khác biệt mỗi tháng. Tất cả các món ăn được chế biến với tinh hoa từ 4 nhà hàng và bar của khách sạn, với nguyên liệu từ những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng thế giới. Thực khách đến với tiệc buffet trưa Chủ nhật hàng tháng của InterContinental Hanoi Landmark72 còn được thưởng thức những hoạt động giải trí hấp dẫn như live music, trình diễn thời trang hay các tác phẩm nghệ thuật.
Đã đánh giá vào 16 tháng 12, 2021

Đồ ăn rất ngon cám ơn chef Quân ,không gian view đẹp cám ơn các bạn huệ , phượng bạn trường phục vụ nhiệt tình

Cảm ơn Diem1111
Nguyen Van Mau, Other tại 3 Spoons, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 12, 2021

"Xin chào Diem1111,

Thân gửi lời chào đến bạn từ nhà hàng 3 Spoons, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

Đây là niềm vinh dự của chúng tôi khi biết bạn đã có một bữa tối ngon miệng với rất nhiều những món ăn tươi ngon, đa dạng trong set menu tại nhà hàng 3 Spoons. Thật tuyệt vời hơn khi được biết bạn cũng đã rất hài lòng về phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đầu bếp Quân, bạn Huệ, Phượng và Trường.

Những lời khen ngợi của bạn sẽ được chúng tôi chuyển đến toàn thể đội ngũ nhân viên. Đó sẽ là một sự khích lệ và động viên tinh thần rất lớn.

Mong sớm được đón chào bạn quay trở lại nhà hàng.

Đã đánh giá vào 16 tháng 12, 2021

Không gian riêng tư - yên tĩnh - món ngon- nhân viên phục vụ nhiệt tình. Nhân viên Huệ - Phượng - Trường - Chef Quân tận tình.

Cảm ơn NguyenPhuong120492

"Thân chào NguyenPhuong120492,

Rất cảm ơn bạn đã cho đánh giá 5 sao trên Tripadvisor của nhà hàng 3 Spoons.

Mong rằng sự hài lòng của bạn về không gian nhà hàng cũng như phục vụ của chúng tôi sẽ giúp nhà hàng 3 Spoons luôn là lựa chọn đầu tiên để bạn có được những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời hơn nữa với những món ăn đa dạng, phong phú từ địa phương cũng như từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Những lời khen ngợi của bạn dành cho Huệ, Phượng, Trường và đầu bếp Quân sẽ được chúng tôi chia sẻ đến toàn thể nhân viên nhà hàng.

Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ bạn và mong sẽ sớm gặp lại bạn trong thời gian gần nhất.

Đã đánh giá vào 16 tháng 12, 2021

Món ăn ngon ,view toàn thành phố siêu đẹp ,cám ơn 2 bạn Huệ và Phượng của 3S ,nhất định nhà mình sẽ trở lại !!

Cảm ơn trungkon1504

"Thân chào trungkon1504,

Cảm ơn bạn đã cho đánh giá 5 sao trên Tripadvisor của nhà hàng 3 Spoons.

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã ghé thăm và dùng bữa tại nhà hàng 3 Spoons, cũng rất cảm ơn bạn đã để lại những chia sẻ về chất lượng đồ ăn của nhà hàng 3 Spoons. Set menu sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng các phong cách ẩm thực một cách trọn vẹn nhất. Đây sẽ là những lời khen ngợi rất quý giá để chúng tôi có thêm nguồn động lực mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm khó quên hơn nữa.

Những lời khen ngợi của bạn dành cho Huệ và Phượng sẽ được chúng tôi chia sẻ đến toàn thể nhân viên nhà hàng, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ bạn và mong sẽ sớm gặp lại bạn trong thời gian gần nhất.

Đã đánh giá vào 1 tháng 11, 2021

Đồ ăn phong phú, đa dạng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Đặc biệt, cảm ơn bạn Ngọc, mặc dù đoàn nhà mình rất đông và nhiều trẻ nhỏ nhưng bạn vẫn rất nhiệt tình giúp các bạn nhỏ nhà mình lấy đồ ăn và chăm sóc các bé rất chu đáo. 3spoons là một lựa chọn tuyệt vời cho mỗi khi tụ họp gia đình, người thân!

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2021
Cảm ơn Mihnga23
ICLM72HotelManagement, Manager tại 3 Spoons, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 11, 2021

"Xin chào Mihnga23,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới bạn lời cảm ơn chân thành nhất từ khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark72 vì những chia sẻ về trải nghiệm và đánh giá của bạn trên TripAdvisor!

Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng 3 Spoons với những món ăn đa dạng, đẹp mắt và sự phục vụ chu đáo của các nhân viên đã đáp ứng sự mong đợi của bạn. Lời khen ngợi của bạn dành cho Ngọc chính là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Trong tương lai gần, chúng tôi rất hy vọng sự quay trở lại của bạn để có thể mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và độc đáo hơn tại nhà hàng 3 Spoons.

Đã đánh giá vào 18 tháng 12, 2020

Mình cùng cô giáo đến trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Hiện tại đang có chương trình trà chiều buffet cho khách lựa chọn. Nhóm mình vì không hảo ngọt nên quyết định lựa chọn gọi đồ alacarte. Đồ uống rất nhiều loại, mọi người nếu bị choáng ngợp có thể nhờ các bạn nhân viên gợi ý. Hôm nay, bàn mình được bạn Ngọc Ánh- mặc áo dài xanh rất xinh tư vấn, gợi ý các món từ đồ ăn đến đồ uống, đều rất hợp với khẩu vị của từng người. Dịch vụ thực sự tuyệt vời, các bạn nhân viên nhẹ nhàng, không gian hợp với trò chuyện, làm việc đều rất lí tưởng. Nhất định sẽ còn quay lại ủng hộ.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2020
    • Đồ ăn
Cảm ơn lilynguyen_2606
Nguyen Van Mau, Other tại 3 Spoons, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 12, 2020

"Xin chào lilynguyen_2606,

Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng 3 Spoons với những món ăn đa dạng, đẹp mắt và sự phục vụ chu đáo của các nhân viên đã đáp ứng sự mong đợi của bạn. Lời khen ngợi của bạn dành cho Ngọc Ánh chính là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Những khách du lịch đã xem 3 Spoons cũng xem