“V day”

The Hive Lounge
Được xếp hạng Số 1 trong Số 166 Món tráng miệng tại Hà Nội
Khoảng giá: 8 US$ - 21 US$
Đã đánh giá vào 18 tháng 2, 2020 qua di động

Set trà bánh cho ngày V-day. :) giá hợp lý, bánh ngon, trà thì theo cảm nhận của mình thơm nhưng hơi nhạt vị. Ngoài ra được phục vụ xe bánh không giới hạn nữa, trong 5 vị bánh mình cực kỳ ưng chocolate! 👍
Vì là ngày Vday nên tất cả khách nữ đều được 01 bông hồng. :) Hive Lounge chu đáo lắm.

Cảm ơn st_rafael89
ICLM72Management, Agency / Consultant tại The Hive Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 2, 2020

"Dear Đ.N.Thảo,

Cảm ơn bạn rất nhiều khi đã dành thời gian nhận xét về nhà hàng trên cộng đồng Trip Advisor.

Hive Lounge rất vui khi bạn đã có những trải nghiệm đẹp tại nơi đây với sự hài lòng về menu trà chiều của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên khách sạn luôn mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ chuyển lời khen của bạn đến các bạn nhân viên bộ phận Hive Lounge để các bạn có động lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại Hive Lounge trong tương lai gần nhất.

Đã đánh giá vào 14 tháng 2, 2020 qua di động

Set trà chiều dễ thương, thường xuyên đổi mới và hive lounge là một không gian dễ chịu để chill cùng bạn bè

Cảm ơn tigon99
ICLM72Management, Agency / Consultant tại The Hive Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 2, 2020

"Dear hanh nguyen,

Đã đánh giá vào 13 tháng 2, 2020 qua di động

Phục vụ nhiệt tình, nhẹ nhàng, trang nhã. Set trà chiều đẹp và hấp dẫn.
Địa điểm hợp lý để tiếp khách, thư giãn cùng gia đình.

Cảm ơn phungthao

"Dear phungthao,

Đã đánh giá vào 20 tháng 1, 2020

Chiều hôm nay thời tiết lạnh lạnh, được gặp lại các bạn học cũ tại Hà Nội. Thưởng thức trà tại The Hive Louge. cảm ơn chị Nguyệt, chị Duyên các bạn phục vụ thật sự chu đáo và nhiệt tình. cảm ơn bạn Hiền đã chụp cho mình thật nhiều kiểu ảnh ưng ý, à có cả bạn béo béo nhưng hông biết tên nữa .

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
    • Đồ ăn
Cảm ơn NGA-DL3
ICLM72Management, Manager tại The Hive Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 1, 2020

"Dear NGA-DL3,

Đã đánh giá vào 10 tháng 1, 2020

Đây là lần thứ 2 tôi ăn ở đây, đồ ăn rất ngon và vừa miệng, bạn nhân viên tên Ngọc Anh phục vụ rất tận tình và chu đáo. Cám ơn Hive Lounge đã cho tôi một bữa tea-break tuyệt vời 😍

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Thaotran1501
ICLM72Management, Manager tại The Hive Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 1, 2020

"Dear Thaotran1501,

Hive Lounge rất vui khi bạn đã có những trải nghiệm đẹp tại nơi đây với sự hài lòng về menu trà chiều của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên khách sạn luôn mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ chuyển lời khen của bạn đến Ngọc Anh - nhân viên rất nhiệt tình của khách sạn.

Những khách du lịch đã xem The Hive Lounge cũng xem

Hà Nội, Việt Nam