Đánh giá các điểm nổi bật
Chuyến đi Hạ Long của tôi

Tôi đã có trải nghiệm 2 ngày 1 đêm rất tuyệt trên tàu, nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo, sáng... đọc thêm

Đã đánh giá 30 tháng 8, 2023
Studio T
Trải nghiệm đáng nhớ

Phong cảnh rất đẹp, chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh. Phục vụ và hướng dẫn viên đều rất thân thiện... đọc thêm

Đã đánh giá 26 tháng 8, 2023
BK H
Đọc tất cả 939 đánh giá

Đã đánh giá 9 tháng 10, 2022

Vinny , windy, ann da cho đoàn một Trải nghiệm tuyệt vời. Mình đã đi 2 ngày 1 đêm được phục vụ rất chu đáo. Đáng đến lần tiếp theo. Quá vui

Cảm ơn NhungNgo_1991
Đã đánh giá 7 tháng 10, 2022

Chất lượng tuyệt vời, thái độ nhân viên tốt (phúc, linh, tam) chuyên nghiệp, rất ok. Tốt. Đánh giá 5*.

Cảm ơn TranLeKhoi1409
Đã đánh giá 7 tháng 10, 2022

Tôi cảm thấy rất hài lòng, trải nghiệm trên vịnh rất tuyệt vời! Các bạn nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Rất ấn tượng với bạn Phúc, Trang, Cường!

Cảm ơn Giadinhvuive
Đã đánh giá 30 tháng 9, 2022

Chuyến đi tuyệt vời, dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của thuỷ thủ đoàn làm tôi thực sự hài lòng. Đặc biệt là bạn Phúc và bạn Nghiêm, đã mang đến cho tôi một trải nghiệm tuyệt với,

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2022
Cảm ơn Annhitraver1234
Đã đánh giá 24 tháng 9, 2022

Chuyến đi rất thú vị, cảnh xung quanh rất hoang sơ và bình yên, phục vụ trên tàu rất chuyên nghiệp và chu đáo

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2022
Cảm ơn Tienhuynh102