Sightsee36510830924

Rất hài lòng

Đánh giá về Melia Ba Vi Mountain Retreat
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 tuần trước
Lần đầu có cơ hội đi melia ba vì thấy rất đẹp và thơ mộng. Phù hợp cả nhà đi thăm quan dã ngoại. Hôm mình đi trời có nhiều sương đã thấy đẹp rồi. Mùa hè mà nắng chắc đẹp lắm. Đặc biệt có sự hỗ trợ của Thương lễ tân và Hùng bellmen giúp tôi có thật nhiều bức ảnh đẹp tuyệt với và biết thêm nhiều thông tin về khách sạn
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 3 tuần trước
Qúy khách thân mến,

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể đội ngũ Melia Ba Vì Mountain Retreat, tôi xin chân thành cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận quý báu về khu nghỉ dưỡng.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh/chị đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại Melia Ba Vì, tận hưởng khung cảnh thơ mộng và không khí trong lành, đặc biệt là khi sương bao phủ tạo nên vẻ đẹp huyền ảo. Chắc chắn vào mùa hè với ánh nắng rực rỡ, nơi đây sẽ càng trở nên cuốn hút hơn nữa.

Đội ngũ nhân viên luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, và chúng tôi rất vui khi biết rằng Thương và Hùng đã góp phần giúp anh/chị có những bức ảnh đẹp cũng như chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị về khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ gửi lời khen ngợi đến các bạn ấy để ghi nhận sự tận tâm trong công việc.

Rất mong sớm có cơ hội đón anh/chị quay lại Melia Ba Vì Mountain Retreat để tận hưởng thêm nhiều khoảnh khắc thư giãn đáng nhớ!

4.061.111 ₫
    4.368.056 ₫
52.0 km từ Melia Ba Vi Mountain Retreat
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 22 tháng 1, 2025

Dịch vụ rất tốt và nhân viên thân thiện. Đặc biệt có tour tham quan di tích lịch sử khá hay và hướng dẫn viên nhiệt tình. Ăn uống giá hợp lí và đồ ăn ngon. Ăn sáng ngon và menu đa dạng. Phòng khách sạn sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ lễ tân chăm sóc khách hàng chu đáo và rất tận tình. Nghỉ dưỡng nơi đây rất tuyệt vời !!!!!!!

Cảm ơn GrandTour16213737516
Melia Bavi Mountain Retreat GEX Manager, Guest Services / Front Office tại Melia Ba Vi Mountain Retreat, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2025

Kính gửi Quý khách,

Trước tiên, cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến anh/chị vì đã lựa chọn Melia Bavi Mountain Retreat là điểm đến nghỉ dưỡng và dành thời gian quý báu để chia sẻ những cảm nhận về trải nghiệm của mình.

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng anh/chị đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời và hài lòng với các dịch vụ mà khu nghỉ dưỡng mang lại. Sự đánh giá cao của anh/chị về sự thân thiện của đội ngũ nhân viên, chất lượng các tour tham quan di tích lịch sử, cũng như các bữa ăn đa dạng, ngon miệng và giá cả hợp lý là niềm động viên rất lớn đối với chúng tôi.

Chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi biết rằng anh/chị đánh giá cao sự chu đáo, tận tình của đội ngũ lễ tân, cũng như sự sạch sẽ và tiện nghi của phòng khách sạn. Những lời khen ngợi của anh/chị là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho tất cả khách hàng.

Hy vọng sẽ có cơ hội chào đón anh/chị quay trở lại trong những chuyến nghỉ dưỡng sắp tới để tiếp tục tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp và không gian thư giãn tại Melia Bavi Mountain Retreat.

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2025

Mình muốn đi Melia Ba Vì từ lâu r nhưng mãi mới sắp xếp đc tgian, và Melia Ba Vì đã cưng chiều mình lắm. Thời tiết đẹp, trời xinh, nắng vàng ~ và các bạn nhân viên thì dễ thương vô cùng.

Kiểu khi mình ngại chụp ảnh thì anh Phương Patrick để mình ngồi trên buggy lười biếng rồi chụp cho mình mấy chiếc ảnh xink. Kiểu mình đi ăn sáng mà đc các chị ở Senses hỏi thăm ngủ có ngon ko. Kiểu tụi mình đi tour thăm các di tích và đc bạn Vũ bell kể cho nghe về Ụ pháo, Heliport và Ladies Camp siêu cuốn. Kiểu mình đi Spa cả 2 ngày ở Melia Ba Vì (do đau lưng quá 🥲) và cả 2 ngày đều được chăm sóc rất tận tình bởi 2 chị therapists (nhưng mà các chị ơi em ko nhớ tên 2 chị mất r em xin lỗi huhu). Và nhiều nhiều anh chị bạn khác mà mình chưa có dịp hỏi tên, từ các bạn nhân viên nhà hàng đến các anh bellman, chị housekeeper chiều hqa tới phòng làm turndown service cho tụi mình, anh IT hỗ trợ từ xa mặc dù lúc đó đã khá muộn và anh ko on duty, các bạn lễ tân đã chăm sóc và nghe hơi nhiều cuộc điện thoại từ tụi mình từ lúc checkin tới lúc checkout. À phải nhắc cả chị Mina - ng ddax check on mình liên tục qua tin nhắn nứa. Mọi người đều góp phần tạo nên kì nghỉ dễ chịu của tụi mình ó ~

Nghe anh Phương nói sắp đến mùa hoa anh đào nữa, tự dưng ham quay lại ghê ..

1  Cảm ơn JudyDzT
Melia Bavi Mountain Retreat GEX Manager, Guest Services / Front Office tại Melia Ba Vi Mountain Retreat, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 1, 2025

Thân gửi Dung,

Cảm ơn Dung rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận tuyệt vời về kỳ nghỉ tại Melia Bavi Mountain Retreat. Thật sự rất vui khi biết rằng chuyến đi đầu năm của Dung đã hoàn hảo và thư giãn, cũng như tận hưởng không khí tuyệt vời cùng sự chăm sóc chu đáo từ các bạn nhân viên.

Những lời khen ngợi của Dung về các anh chị trong đội ngũ khiến đội ngũ nhân viên rất vui mừng. Mỗi hành động nhỏ từ lễ tân, nhà hàng, bellman, đến các chị trong spa và bạn IT đều góp phần làm nên một kỳ nghỉ ấm áp và đầy kỷ niệm. Những lời chia sẻ này sẽ được chuyển đến họ để mọi người biết rằng mình đã góp phần làm cho chuyến đi của Dung thật sự đặc biệt.

Và đúng là mùa hoa anh đào sắp đến rồi, rất mong được đón tiếp Dung quay lại để cùng tận hưởng thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Melia Bavi!

Một lần nữa, cảm ơn Dung vì những lời chia sẻ chân thành và sự tin tưởng dành cho Melia Bavi Mountain Retreat. Chúc Dung một năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn!

Đã đánh giá 2 tháng 1, 2025

Nơi thư giãn, chữa lành tuyệt vời giữa rừng. Nét đẹp hoang sơ, đầy tự nhiên.
Đặc biệt, đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình
Melia Ba Vì khiến tôi và gia đình vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng. Chắc chắn sẽ còn quay lại nơi đây nhiều lần nữa 🍁🍂

1  Cảm ơn Viet N

Kính gửi quý khách,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời tại Melia Bavi Mountain Retreat. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách và gia đình đã có một ngày thư giãn và chữa lành giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của rừng núi Ba Vì.

Lời khen ngợi về đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ và ấn tượng nhất.

Chắc chắn, chúng tôi sẽ rất vui mừng được đón tiếp quý khách và gia đình quay lại trong những lần nghỉ dưỡng sắp tới. Một lần nữa, xin cảm ơn quý khách và hy vọng sẽ sớm được chào đón quý khách tại Melia Bavi Mountain Retreat!

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2024

Melia Ba Vi thật tuyệt vời!
Không khí và cảnh quan của khu Retreat thật sự trong lành và xanh mát.
Cảm ơn các bạn đã đón tiếp và chăm sóc tận tình chu đáo, đặc biệt cảm ơn Hồng và Mai Anh đã take care rất nhiệt tình.
Có cơ hội mình sẽ quay lại Melia Ba Vi để nghỉ ngơi.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Nguyễn Minh H
Melia Bavi Mountain Retreat GEX Manager, Guest Services / Front Office tại Melia Ba Vi Mountain Retreat, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 12, 2024

Kính gửi Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ những cảm nhận tuyệt vời về kỳ nghỉ tại Melia Ba Vì Mountain Retreat! Chúng tôi rất vui mừng khi biết Quý khách đã hài lòng với không khí trong lành, cảnh quan xanh mát, cũng như sự đón tiếp tận tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Đặc biệt, sự ghi nhận dành cho Hồng và Mai Anh là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong sẽ có cơ hội được chào đón Quý khách trở lại trong tương lai gần để tận hưởng thêm nhiều khoảnh khắc thư thái và yên bình tại Melia Ba Vì.

Quản lý Tiền sảnh

Đã đánh giá 1 tháng 11, 2024

Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại đây. Resort đẹp, nhiều hoa không khí trong lành, có nhiều trải nghiệm cho khách ở. Đồ ăn không quá xuất sắc nhưng cũng ổn. Nhâm viên nhiệt tình. Bạn Hạnh - Bartender đã rất nhiệt tình khi phục vụ gia đình mình.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Cảm ơn Thu N

Kính gửi Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ cảm nhận về khoảng thời gian tuyệt vời tại Melia Ba Vì Mountain Retreat! Chúng tôi rất vui khi biết Quý khách hài lòng với không gian khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, không khí trong lành và những trải nghiệm thú vị mà chúng tôi mang lại.

Sự ghi nhận của Quý khách đối với tinh thần phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là bạn Hạnh – Bartender, là nguồn động viên lớn để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi cũng xin ghi nhận ý kiến của Quý khách về chất lượng ẩm thực để cải thiện và mang lại những bữa ăn đáng nhớ hơn trong tương lai.

Hy vọng sẽ được chào đón Quý khách và gia đình quay lại trong một dịp gần nhất để tận hưởng thêm nhiều khoảnh khắc thư thái và ý nghĩa tại Melia Ba Vì.

Quản lý Tiền sảnh