Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 6, 15 thg 12
Expedia.com54 US$
Hotels.com54 US$
StayForLong
Đã đánh giá 9 tháng 1, 2020

Khách sạn mới, nhân viên thân thiện nhiệt tình. Phòng sạch sẽ, ấm cúng, nội thất ốp gỗ nhập khẩu 100%. Tại trung tâm hồ hoàn kiếm, rất gần các điểm tham quan nổi tiếng, đi bộ rất tiện. Lần sau ra Hà Nội công tác, nhất định tôi sẽ quay lại đây. Cảm ơn Liam & Hanna

2  Cảm ơn Trieu123456
Đã đánh giá 8 tháng 1, 2020 qua di động

Tôi đã có một chuyến du lịch HN thật vui vẻ, ở tại khách sạn nhân viên rất thân thiện, chu đáo. Phòng ở sạch sẽ, thoải mái. Khách sạn rất gần với phố cổ, hồ Gươm, tiện lợi cho việc du lịch.
Lần sau sẽ quay lại với khách sạn!
Andy

2  Cảm ơn Fearless750894
Đã đánh giá 4 tháng 1, 2020

Khách sạn nằm ở vị trí rất thuận lợi. Phòng đẹp và rộng rãi thoải mái. Nhân viên nhiệt tình. Nhà mình đi cùng em bé, có 2 bạn nhân viên Andy và Hanna rất nhiệt tình và thân thiện với bé. Ngoài ra còn 1 bạn nhân viên ở nhà ăn buổi sáng mình không nhớ tên cũng rất thân thiện.

2  Cảm ơn Hotungson
Đã đánh giá 3 tháng 1, 2020

Khách sạn mới tinh, sạch đẹp. Nhân viên lịch sự lắm luôn , tư vấn nhiệt tình, gọi taxi giá rẻ cho khách nữa. Món ăn sáng đa dạng, phong phú và cũng khá ngon. Lần sau có dịp ghé HN sẽ quay lại Hai Bay hotel !

2  Cảm ơn ng_nn2020
Đã đánh giá 30 tháng 12, 2019

Tôi có chuyến tham quan Hà Nội một mình và đã đặt phòng nghỉ ngơi tại đây. Phòng rất tiện nghi, sạch sẽ, phục vụ chu đáo, đặc biệt là John rất nhiệt tình giúp đỡ tôi sắp xếp mọi thứ. Very good! Lần sau có dịp ra Hà Nội nhất định sẽ quay lại nơi đây.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
2  Cảm ơn AnnaBemm