“Nhà Hàng Hoàng Đạo Thuý cho khách VIP hút thuốc lá và cần sa thoải mái”
Đánh giá về Mỹ Tường Viên

Mỹ Tường Viên
Được xếp hạng Số 996 trong Số 4.510 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 10 US$ - 29 US$
Mô tả: Tọa lạc ở vị trí trung tâm, chỉ cách Hồ Gươm chưa tới 5 phút đi bộ, Mỹ Tường Viên mở ra một Bắc Kinh thu nhỏ với không gian sang trọng, quy mô và tinh tế bậc nhất nhưng vẫn vô cùng ấm cúng. Mỹ Tường Viên đem tới thực khách các món ăn Trung Hoa trứ danh mang phong vị đậm đà, đầy cuốn hút, không thể không kể tới Đệ nhất mì, các món cơm, lẩu và đặc biệt là các món Dimsum tuyệt đỉnh.
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 6 tháng 3, 2020 qua di động

Từ trước đến nay, tôi luôn biết đến nhà hàng MỸ TƯỜNG VIÊN là một trong những nhà hàng ẩm thực Trung Hoa ngon nhất Hà Nội. Tôi rất ưng ý mỗi lần đến thăm nhà hàng ở phố Hai Bà Trưng và đã giới thiệu nhà hàng với rất nhiều bạn bè, người quen và đối tác khắp Hà Nội. Điều đó cho thấy, nhà hàng của bên mình có chất lượng rất tốt và có uy tín. Tuy nhiên...
Chiều tối hôm qua, ngày 05/03/2020 tầm từ 19 đến 21 giờ, tôi có dùng bữa tại nhà hàng Hoàng Đạo Thúy, ngồi ngay cạnh 2 phòng VIP 1 và 2.
Sau khi dùng bữa một lúc, chúng tôi ngửi thấy mùi khói khét thuốc lá, xì gà và cả mùi cần sa (có thể có cả ma túy vì tôi bị dị ứng với mùi này) từ phòng VIP. Chúng tôi đã để ý và thấy khói thuốc độc hại từ 2 phòng đó bay ra, tuy nhiên khi phản ánh với rất nhiều nhân viên và cả supervisor, các bạn nói chúng tôi đặt điều, rằng không có ai hút thuốc trong phòng VIP. Cho đến khi có người từ phòng đó đi ra và châm thuốc hút ngay trước mặt chúng tôi, thì các bạn ấy mới nói là mong anh chị thông cảm????
Thằng cha quản lý nhà hàng vô cùng kém cỏi và hèn nhát, khi khách hàng phản ánh thì đứng ì ra, không có động thái nhắc nhở phòng VIP cấm hút thuốc. Tại sao bây giờ nhà hàng có hàng trăm khách hàng mà phải chịu khói thuốc độc từ dăm ba khách hàng VIP? Mà những người đó hút gì? Chúng tôi đi ăn chứ không đi xông hơi. Chúng tôi không thể chấp nhận việc này và càng không thể chấp nhận việc một quản lý cũng như tập thể nhân viên không biết quản lý và phục vụ nhà hàng, chỉ biết dung túng khách VIP và làm bậy làm mất hình ảnh của một nhà hàng ẩm thực ngon nhất thành phố.
Tôi đề nghị các bạn phải xem xét lại với đội ngũ quản lý và phục vụ của nhà hàng ca tối hôm qua và có hành động phải đào tạo mà nếu không đào tạo được thì nên sa thải tránh làm mất thể diện nhà hàng. Và nếu nhà hàng đó tiếp khách có hút thuốc, vui lòng dán biển ngoài cửa và đăng lên website để khách hàng như chúng tôi tránh xa.

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
1  Cảm ơn hungivanbp
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 6 tháng 9, 2019

Tôi và các bạn đã đến cơ sở Hai Bà Trưng để ăn trưa vào ngày 21/8 gần đây. Đây là lần thứ 2 tôi đến đây ăn vì đồ ăn ngon và có nhiều lựa chọn. Mọi thứ không có vấn đề gì cho đến khi bạn nhân viên quên đồ chúng tôi gọi mà không một lời xin lỗi và cho chúng tôi ĂN ĐỒ ĂN BỊ ĐỔ :)
Vì chúng tôi gọi khá nhiều đồ nên quên là điều có thể hiểu. Nhưng quên mà không xin lỗi và bình thản như vậy thì lần đầu tiên thấy luôn :) Tôi gọi 1 bát mì hoành thánh, đợi 30 phút không thấy ra thì hỏi bạn order, giọng bạn ý ngạc nhiên là chúng tôi đã hiểu bạn ý quên mất rồi. Nhưng bạn ý không thèm giải thích tình hình, chỉ nói với chúng tôi mất thêm 15 phút nữa mà cũng không hề xin lỗi :) Ok, cho qua. Chúng tôi bỏ qua món mì và bảo bạn ý mang tráng miệng lên (đã order trước, tôi nghĩ bạn ý cũng quên nhưng món tráng miệng được làm sẵn nên bạn ý mang được ra luôn)
2 cốc Pudding, 1 bát chè, và bê bằng tay không (không mang khay) thì bị đổ trên đường đi là điều quá dễ hiểu :))) Thật thiếu chuyên nghiệp :))))) Bạn ý bị đổ ngay trước bàn ăn của khách khác gần chỗ bàn của chúng tôi cũng không xin lỗi bàn đó. Bạn ý tỏ ra nóng nảy và mang đồ bị đổ vào bar để chuẩn bị lại. Và công việc chuẩn bị lại của bạn ý là làm sao cho cái đồ nhìn trong tử tế hơn và mang ra coi như đó là mới. Vì sao tôi biết? Vì trong bát chè có váng của Pudding, Pudding thì bị vỡ, nhem nhuốc như đồ ăn bị dở và có vệt caramen bám ở cốc. Mình lịch sự yêu cầu đổi cốc với lý do "nhìn như bị vơi và ăn thừa", thì bạn ý cũng ko xin lỗi, thản nhiên mang vào đổ chồng 1 lớp pudding lên và mang trở lại (mình biết vẫn có vệt caramen ở cốc).
Quản lý ở đó (mình nghĩ đó là quản lý vì bạn ý mặc sơ mi trắng, quần âu đen, đi qua lại các bạn để quan sát) đã nhìn thấy tình cảnh nhưng không nói một lời.
Thái độ quá tệ. Và cách nghĩ ích kỷ của bạn nhân viên quá tệ. Quán ăn vỉa hè cũng không cho khách ăn đồ ăn bị đổ như bạn. Không hiểu được đào tạo kiểu gì. Viết lên đây để quản lý nhà hàng mà biết thì có thể xem xét tình hình và cảnh báo cho các bạn ăn và xả nỗi bực dọc. Đã qua mấy ngày mà nghĩ lại vẫn tức không để đâu cho hết.

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2019
    • Đồ ăn
2  Cảm ơn QiyuanYu
Đã đánh giá vào 1 tháng 4, 2019 qua di động

Đồ ăn ngon, các món nóng, lên nhanh. Phù hợp cho liên hoan cùng gia đình, bạn bè. Chỗ để xe tiện lợi

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
Cảm ơn anhkhoa210
Đã đánh giá vào 11 tháng 1, 2019

Mình rất thích ăn dimsum và những món ăn Trung Hoa. Trước đây vẫn chỉ biết đến Furonghua hoặc Timhowan, lần này về Hà Nội chơi đc người quen giới thiệu đến Mỹ Tường Viên, cảm thấy rất hài lòng. Đồ ăn phong phú, đa dạng, không gian đẹp mắt. Nhất định sẽ quay lại để thưởng thức thêm

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2018
    • Đồ ăn
Cảm ơn SaDi2710
Đã đánh giá vào 13 tháng 12, 2018 qua di động

Tôi cùng bạn đã từng ăn ở đây, đồ ăn rất ngon phong phú , quản lý thật nhiệt tình với khách hàng, đây quả thực là 1 điểm đến tuyêtj vời , chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2018
Cảm ơn SONL193
mytuongvien, Người quản lý tại Mỹ Tường Viên, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 12, 2018

Chào SONL193,

Chúng tôi rất vui khi nghe bạn chia sẻ sự hài lòng của mình khi cùng với gia đình tới dùng bữa tại nhà hàng Mỹ Tường Viên.

Rất mong sớm gặp lại bạn và chúc bạn một tuần vui vẻ bên gia đình

Trân trọng!

Ban Quản lý nhà hàng.

Những khách du lịch đã xem Mỹ Tường Viên cũng xem

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị