“Cái gì cũng ngon”

Mau Restaurant - Vietnamese & Vegetarian Food
Được xếp hạng Số 97 trong Số 4.516 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 1 US$ - 2 US$
Đã đánh giá vào 18 tháng 2, 2020

Các bạn ơi đến phố cổ thì ghé qua đây ăn phở bát sắt ngon đặc trưng. Các món khác cũng thật tuyệt vời. Nhất định ghé thăn lại.

Cảm ơn Tunilanam

Đã đánh giá vào 6 tháng 2, 2020

Chúng tôi đã rât lâu chúng lại quay trở lại phở mậu .nơi đây đúng là quán phở vẫn giữ được hương vị riêng của phở bò . Mà có lẽ không huong vị rất ngon độc đáo không gióng nhiều quán phở Hà Nội.thom ngon dịu đáng để mọi du khách du lịch và người viet tói đây thưởng thức .quán và khu bếp sạch sẽ. tôi thấy nhân viên phục vụ rất nhiệt tình chu đáo. Nguyên liệu rất tươi. Tôi thấy tự hào cho người Việt Nam duy trì món phở ngon c khách du lịch và người viet được thưởng thức món ăn ngon ở phố cổ

Cảm ơn Jonwickjk
Đã đánh giá vào 2 tháng 2, 2020

Mình không hay ăn phở lắm vì nghĩ nó thông thường quá, vậy mà đi qua đây mùi thơm ngào ngạt quá, quả thật phở rất chuẩn, thơm lừng khi cô chủ quán bê ra. Nhất định phải thử khi ghé phố cổ lần nữa

Cảm ơn Khanhtrangndd
Đã đánh giá vào 27 tháng 1, 2020

Lần thứ 2 ăn ở đây, thực sự là trải nghiệm món phở và nem lụi rất ngon mặc dù món nem lụi không phải là của miền bắc nhưng họ đã làm rất tốt. Các bạn nên thử vì mọi nguyên liệu họ làm rất tươi.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Thanhthanhmai
Đã đánh giá vào 21 tháng 1, 2020

Tết nhất đến nơi rồi, định không ăn gì mà thơm quá phải ăn thôi. Thật sự rất ngon,phở chuẩn vị truyền thống. Các bạn nên thử khi lên phố cổ

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Truongthor

Những khách du lịch đã xem Mau Restaurant - Vietnamese & Vegetarian Food cũng xem