Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“Sinh nhật tại Akira”
Đánh giá về Akira Back

Akira Back
Được xếp hạng Số 8 trong Số 3.791 Nhà hàng tại Hà Nội
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 25 US$ - 109 US$
Mô tả: Được biết đến là một địa chỉ sang trọng phục vụ món ăn hiện đại, Akira Back mang đến những sáng tạo vô hạn vào ẩm thực của mình. Đó là những tuyệt tác của sự kết hợp khéo léo giữa món ăn Nhật Bản hiện đại và nét chấm phá của ẩm thực Hàn Quốc cùng hòa quyện với hương vị của nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
Chi tiết về nhà hàng
Mô tả: Được biết đến là một địa chỉ sang trọng phục vụ món ăn hiện đại, Akira Back mang đến những sáng tạo vô hạn vào ẩm thực của mình. Đó là những tuyệt tác của sự kết hợp khéo léo giữa món ăn Nhật Bản hiện đại và nét chấm phá của ẩm thực Hàn Quốc cùng hòa quyện với hương vị của nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
Đã đánh giá vào 5 tháng 12, 2020

Sinh nhật tại Akira Back, không gian tại đây lãng mạn và ấm cúng. Mình rất ấn tượng với cách phục vụ của các bạn nhân viên rất phục vụ và chu đáo! Chúng mình nhất định sẽ quay lại!

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2020
1  Cảm ơn thuthuy051294
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Ngoc Phan, Manager tại Akira Back, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Thu Thủy,

Thank you for your great review.

We are pleased to hear that you enjoyed your dinner with us. We feel honored that you chose Akira Back to celebrate your special day. Our team always aims to treat our customers with the best service and food thus I personally and my team appreciate your kind review.

We look forward to welcoming you back soon

Best regards,

Lien Pham
Restaurant Assistant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Viết đánh giáĐánh giá (640)
Xếp hạng của khách du lịch
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

17 - 21 trong số 640 đánh giá

Đã đánh giá vào 23 tháng 11, 2020

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình. Rất nên đến đây ăn thử cho các dịp đặc biệt!

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2020
3  Cảm ơn sonnypdang
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Ngoc Phan, Manager tại Akira Back, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear sonnypdang,

Thank you for taking the time to review Akira Back Hanoi.

We are pleased that you really enjoyed your visit. It was truly meaningful for us to receive a great feedback from you which was delivered by our team. Your kind words have been the daily motivation for our team to continue delivering the best service.

Please follow us @akiraback_hanoi for more information and promotion.

We look forward to welcoming you back soon.

Best Regards,

Lien Pham
Restaurant Assistant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá vào 19 tháng 11, 2020

Rất vừa miệng và đánh giá cao về những món ăn signature chỉ có tại Akira Back. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo. Chắc chắn gia đình tôi sẽ còn quay lại nhiều lần

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2020
3  Cảm ơn ktran24588
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Connector49614803890, Manager tại Akira Back, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear Kevin Tran,

Thank you for taking the time to review Akira Back Hanoi.

We are pleased that you really enjoyed your visit with our service and signature dishes. It was truly meaningful for us to receive a great feedback from you. Your kind words have been the daily motivation for our team to continue to delivering the best service.

Please follow us @akiraback_hanoi for more information and promotion.

We look forward to welcoming you back soon.

Best Regards,

Lien Pham
Restaurant Assistant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá vào 13 tháng 11, 2020

Nhà hàng có không gian thoải mái, bữa ăn rất ngon và vừa miệng. Nhân viên phục vục rất nhiệt tình chu đáo

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2020
4  Cảm ơn vickyvu306
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Connector49614803890, Manager tại Akira Back, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear Anh Vu,

Thank you for your great review of your recent visit to Akira Back.

We are pleased to hear that you enjoyed your dinner with us. We aim to treat our customers with the best service and food, our staff are really appreciate your kind review. I will make sure that the team will be recognized for our hospitality.

Please follow us @akiraback_hanoi for more information and promotion.

We look forward to welcoming you back soon.

Best Regards,

Lien Pham
Restaurant Assistant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá vào 8 tháng 11, 2020

Chất lượng đồ ăn tốt, thái độ phục vụ của các bạn Giang, bạn Chiến và bạn Thùy rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2020
6  Cảm ơn Khanhhoang224
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Connector49614803890, Manager tại Akira Back, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear Hoang Khanh,

Thank you for taking the time to review our restaurant.

I am very delighted to know that you spent an exceptional dinner at Akira Back.

It was also our honor to receive your recognition for our service team members especially Giang, Chien and Thuy as they are the most passionate members in our team. I have shared with them your nice compliment.

Please follow us @akiraback_hanoi for more information and promotion.

We look forward to welcoming you back soon.

With kind regards,

Lien Pham
Restaurant Assistant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.

Những khách du lịch đã xem Akira Back cũng xem

Hà Nội, Việt Nam
 

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.

Xác nhận hồ sơ của quý vị