Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“Ăn tối tại”
Đánh giá về Akira Back

Akira Back
Được xếp hạng Số 7 trong Số 3.859 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 80 US$ - 500 US$
Mô tả: Được biết đến là một địa chỉ sang trọng phục vụ món ăn hiện đại, Akira Back mang đến những sáng tạo vô hạn vào ẩm thực của mình. Đó là những tuyệt tác của sự kết hợp khéo léo giữa món ăn Nhật Bản hiện đại và nét chấm phá của ẩm thực Hàn Quốc cùng hòa quyện với hương vị của nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
Chi tiết về nhà hàng
Mô tả: Được biết đến là một địa chỉ sang trọng phục vụ món ăn hiện đại, Akira Back mang đến những sáng tạo vô hạn vào ẩm thực của mình. Đó là những tuyệt tác của sự kết hợp khéo léo giữa món ăn Nhật Bản hiện đại và nét chấm phá của ẩm thực Hàn Quốc cùng hòa quyện với hương vị của nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
Đã đánh giá vào 21 tháng 5, 2022

Đồ ăn rất ngon và vừa miệng. Nhà hàng take note yêu cầu đặt bàn nhân dịp kỉ niệm của mình. Bạn Tuấn Anh recommend và serve rất nhiệt tình

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2022
1  Cảm ơn LilyNguyenn
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Lien P, Người quản lý tại Akira Back, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước
Google Dịch

Dear LilyNguyenn,

Thank you for taking the time to review Akira Back Hanoi, It's great to know that your family enjoyed the dinner at our restaurant. Not only that you enjoyed the food were prepared by our chef, but as well the service deliver by our service team member Mr Tuấn Anh.

Please follow us @akiraback_hanoi for more information and promotions.

We look forward to welcoming you back soon.

Best Regards,

Lien Pham
Restaurant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Viết đánh giáĐánh giá (665)
Xếp hạng của khách du lịch
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

5 - 9 trong số 665 đánh giá

Đã đánh giá vào 24 tháng 4, 2022

Đồ ăn và đồ uống rất ngon và chỉnh chu, nhận viên phục vụ tuyệt vời, đặc biệt là bạn Giang. Không nói nhiều, 10 điểm.

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2022
2  Cảm ơn ChibgChingChing
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Lien P, Người quản lý tại Akira Back, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 5, 2022
Google Dịch

Dear ChibgChingChing,

Thank you for coming to Akira Back and taking the time to review our restaurant on Tripadvisor.

I am very delighted to know that you enjoyed your dinner at Akira Back and it's great to have your wonderful feedback about our food & service. It was also our honor to receive your recognition for our service team members.

Please follow us @akiraback_hanoi for more information and promotion.

We look forward to welcoming you back soon.

Best Regards,

Lien Pham
Restaurant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá vào 18 tháng 4, 2022

Bữa tối sinh nhật của mình tại Akira Back rất tuyệt. Các món ăn ở đây có vị rất ngon, nhất là pizza cá ngừ - nấm, taco bò - lươn và món bánh cheese cùng kem xoài… Ngoài ra mình cũng ấn tượng với các bạn nhân viên vô cùng nhiệt tình, dễ thương và nhà hàng có tặng mình 1 phần bánh sinh nhật làm mình vui lắm. Có dịp mình sẽ quay lại nhà hàng nửa vì các món ăn ở đây!

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2022
2  Cảm ơn vandiemp2016
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Lien P, Người quản lý tại Akira Back, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 5, 2022
Google Dịch

Dear vandiemp2016,

Thank you for your great review of your recent visit to Akira Back.

We are pleased to hear that you enjoyed your dinner with us. We feel honored that you chose Akira Back to celebrate your birthday. We aim to treat our customers with the best service and food, our staff are really appreciate your kind review. I will make sure that the team will be recognized for our hospitality.

Please follow us @akiraback_hanoi for more information and promotion.

We look forward to welcoming you back soon.

Best Regards,

Lien Pham
Restaurant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá vào 17 tháng 4, 2022

Bạn hoài và bạn giang phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo
Đồ ăn rất ngon, view quán đẹp, sạch sẽ gọn gàng

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2022
2  Cảm ơn Baonam88
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Lien P, Người quản lý tại Akira Back, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 5, 2022
Google Dịch

Dear Baonam88,

Thank you for taking the time to review Akira Back Hanoi, It's great to know that you enjoyed the dinner at our restaurant. Not only that you enjoyed the food, but as well the service deliver by our service team member Ms Hoài & Mr Giang.

Please follow us @akiraback_hanoi for more information and promotions.

We look forward to welcoming you back soon.

Best Regards,

Lien Pham
Restaurant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá vào 17 tháng 4, 2022

không gian và đồ ăn rất tôt, đặc biệt hai bạn hoài và giang phục vụ rất tôt, nếu là họp mặt gia đình thì highly recommended

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2022
2  Cảm ơn lea_ling22
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.

Những khách du lịch đã xem Akira Back cũng xem

Hà Nội, Việt Nam
 

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.

Xác nhận hồ sơ của quý vị