Nhà hàng có đồ ăn ngon và giá tương đối phù hợp với túi tiền của quý khách. Quý khách được thưởng thức hương vị Việt
Trải nghiệm thực tế về món ăn của Phố Cổ Hà Nội luôn là một điều tuyệt vời. Tôi thường đi bộ và an những món ăn vặt. món Bánh Gối và Bánh Xèo ở đây thực sự rất tuyệt. Không gian nhà hàng thật tuyệt. Nhân viên rất thân thiện. Món ăn tôi cảm nhận được hương vị quê hương thật đậm đà. Món Lẩu riêu cua bắp bò có lẽ không nơi đâu tốt hơn.
Đồ ăn ngon, phục vụ tốt, không gian của quán đẹp và có thể ngồi ngoài trời nhấm nháp bia. Rất tuyệt.
Thức ăn ngon, phục vụ tốt, chỗ ngồi đẹp, thức uống ngon, nơi ngồi mát mẽ, giá cả ổn định, có cả thức ăn chạy và thức ăn mặn
Phục vụ tốt, nhiệt tình, thiện cảm, đẹp.
Đồ ăn ngon, lạ mắt. Chỗ ngồi mát mẻ. Trà đá uống thoải mái.