Sightseer49125817620

Nơi nghỉ ngơi an toàn

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 24 thg 1, 2024
Mọi dịch vụ đều rất ok. Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Không gian thoải mái, sang trọng.Khách sạn nằm trên phố cổ nên rất tiện đi lại, di chuyển. Mình cảm thấy vô cùng hài lòng. Địa điểm đẹp trong phố cổ, thoáng mát, đáng đi 💖💖💖
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
0.6 km từ Hanoi L'Heritage Diamond Hotel & Spa
0.7 km từ Hanoi L'Heritage Diamond Hotel & Spa
Bể bơi ngoài trời
6.0 km từ Hanoi L'Heritage Diamond Hotel & Spa
0.6 km từ Hanoi L'Heritage Diamond Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 24 tháng 1, 2024

Đây là lần đầu tiên mình bay ra Hà Nội công tác dài ngày. Ban đầu thực sự rất phân vân lựa chọn địa điểm lưu trú vừa gần công ty mà vừa đầy đủ tiện nghi. Tình cờ có lướt được khách sạn này nên muốn ở thử 1 đêm nếu ok thì sẽ ở lại tiếp. May mắn mọi thứ trên cả kì vọng từ không gian phòng ,vị trí, các tiện ích và đặc biệt là nhân viên ở đây rất chu đáo và thân thiện . Giá phòng cũng hợp lí vì vậy nếu có dịp quay lại Hà nội chắc chắn tôi sẽ lựa chọn nơi này để lưu trú.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn kimha n
Đã đánh giá 24 tháng 1, 2024

Khách sạn giá cả phù hợp, hợp lý nhất Hà Nội, khách sạn ngay trung tâm Tôi thấy khách sạn này rất tuyệt vời để mọi người từ các tỉnh hay những người đi công tác lưu trú, xung quanh có nhiều món ăn dân dã, điểm để xe đón rất tiện và đi các nơi thì chị phí sẽ thấp hơn so với những điểm khác ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Explorer32821324597
Đã đánh giá 24 tháng 1, 2024

Đánh giá 5⭐️ cho khách sạn nhé mn.
Từ phòng ở, vị trí cho đến dịch vụ, giá cả luôn ạ ❤️ Nhân viên lễ tân cực kỳ thân thiện và chu đáo, phòng thì sạch sẽ thoáng mát, rộng rãi. Khách sạn ngay đường lớn thuận tiện đi lại, xung quanh đầy đủ các dịch vụ.

Cảm ơn Meander00310175631
Đã đánh giá 9 tháng 1, 2024

Khách sạn có vị trí rất tuyệt vời, ngay sát Hồ Gươm, nhà thờ, phố cổ đi bộ. Tôi được nâng cấp lên phòng Deluxe balcony view rất đẹp. Khách sạn có spa và nhà hàng trên tầng cao. Nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình. Chất lượng phục vụ 10đ. Nhưng ngày cuối năm ở đây thật là đẹp. Tôi rất ấn tượng và sẽ quay lại khi ở Hanoi.

Mẹo chọn phòng: best location, can go every where to walk and food
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Suri Vu H
Đã đánh giá 7 tháng 1, 2024

Khách sạn sạch sẽ,thoáng mát.Vị trí thuận lợi để tham quan khu vực trung tâm Hà Nội.Nhân viên nhiệt tình ,hỗ trợ tốt cho khách.Gia đình rất vui vẻ khi ở tại khách sạn,hẹn lần sau mình sẽ quay lại .Cảm ơn bạn james đac hỗ trợ gia đình mình rất nhiều

Mẹo chọn phòng: Rất tuyệt vời
Cảm ơn Thanhphuong T