“Uống trà bên hồ”

Được xếp hạng Số 611 trong Số 4.528 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 2 US$ - 103 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 19 tháng 2, 2020

Uống trà là một thói quen của mình. Mình ngồi đây thường xuyên rồi nên chọn ngoài vườn uống trà ngắm đường phố và hồ Hale. Chiều tan làm dòng người hối hả trên đường, nhâm nhi tách trà suy nghĩ.

1  Cảm ơn minhnguyen89z
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 13 tháng 2, 2020

Quán có view rất đẹp. Nhiều góc chụp hình lãng mạn. Đồ ăn hơi mắc nhưng chất lượng rất ngon. Có cảm giác đầu bếp tỉ mĩ và kỹ tính. Cảm ơn Ngon Garden.

1  Cảm ơn Maitruong16091992
Đã đánh giá vào 9 tháng 2, 2020 qua di động

Sáng nay vội vàng đi gặp khách hàng tại hồ Hale, thấy Ngon Garden nhìn khá sang trọng nên hẹn ở đó luôn. Trùi ui, mình mê tít không gian ở đây và khách còn khen mình khéo chọn chỗ nữa chứ. Đã thế Coffee L'amant thơm, vị đậm cà phê tự nhiên. Lần sau mình sẽ quay lại.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
1  Cảm ơn Nganhoang102
Đã đánh giá vào 9 tháng 2, 2020

Tôi thấy ấn tượng với món Bò tơ bởi nó có vị ngon đặc trưng khi ăn kèm với chuối xanh và khế chua. Vị ngọt của thị bò, vị chua của khế, vị chát của chuối xanh được hòa quyện với nhau ăn rất bùi. Tôi nghĩ đầu bếp ở đây khá tỉ mỉ và kĩ lưỡng mới làm được món như này.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2019
1  Cảm ơn NguyenSon1282
Đã đánh giá vào 9 tháng 2, 2020

View khá lạ, một khu vườn ngay trong nhà hàng và tôi đã không bở rơi cảm giác ngồi ăn ngoài vườn xem cảm giác như thế nào. Thật vui khi bạn gái tôi cũng thấy thú vị giống tôi. Ngồi ngoài vườn rất thoáng, gió lùa thổi nhẹ rất lãng mạn, Hải sản ăn tươi, ăn ngọt và thơm. Tối thất các bạn có thể làm tốt hơn khi vườn cây đó có nhiều hoa hơn. Cảm ơn Ngon Garden, tôi sẽ còn ghé dùng bữa.

1  Cảm ơn DanhNguyenz

Những khách du lịch đã xem Ngon Garden cũng xem

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị