“Tất niên công ty”
Đánh giá về Hemispheres Steak & Seafood Grill

Hemispheres Steak & Seafood Grill
Được xếp hạng Số 37 trong Số 4.644 Nhà hàng tại Hà Nội
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 25 US$ - 100 US$
Thêm chi tiết về nhà hàng
Chi tiết về nhà hàng
Lựa chọn ăn uống: Bữa tối, Đặt chỗ
Mô tả: Hãy để Hemispheres Steak & Seafood Grill đưa vị giác của quý khách lên chuyến tàu phiêu lưu vòng quanh thế giới với thực đơn độc đáo được thiết kế bởi Bếp trưởng Đức, "đệ tử ruột" của Đầu bếp Xuất sắc nhất Châu Á do The Hotelier bình chọn năm 2017 - Nguyễn Công Chung. Quý khách đã sẵn sàng đắm mình vào tấm bản đồ ẩm thực đa quốc gia và bắt đầu hành trình du ngoạn qua bốn góc bán cầu với những món ăn được kết hợp hoàn hảo từ các loại nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và các sản phẩm tươi ngon từ vườn rau hữu cơ do chính tay các đầu bếp của chúng tôi chăm bón? Chúng tối hân hạnh được chào đón!
Đã đánh giá vào 24 tháng 2, 2020

Đã có đôi lần đến với nhà hàng với các buổi kỉ niệm mang tính chất gia đình, cảm nhận được đồ ăn ngon, cung cách phục vụ nhiệt tình. Mình đã lựa chọn buổi tiệc cuối năm cho công ty. Được em Mai hỗ trợ hết sức nhiệt tính từ chọn thực đơn, set up backdrop, photobooth, ...
Nhiều nhân viên trong công ty lần đầu được trải nghiệm đồ Âu tiêu chuẩn 5*, tất cả đều hài lòng và mong muốn được đến với nhà hàng thường xuyên hơn.

• Đồ ăn
2  Cảm ơn ThuyNguyen1974
SHHFB, Marketing tại Hemispheres Steak & Seafood Grill, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 2, 2020

Xin chào chị Thuy Nguyen,

Lời đầu tiên, nhà hàng Hemispheres xin gửi tới chị lời cảm ơn chân thành nhất vì những chia sẻ về trải nghiệm và đánh giá của chị trên TripAdvisor!

Chúng tôi rất vui mừng khi biết chị đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng Hemispheres, đặc biệt là chất lượng đồ ăn và sự phục vụ của bạn Mai cũng như đội ngũ nhân viên đã đáp ứng sự mong đợi của chị. Lời khen ngợi của chị chính là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng.

Trong tương lai gần, chúng tôi rất hy vọng sẽ được đón tiếp chị quay trở lại nhà hàng Hemispheres để trải nghiệm nhiều nền ẩm thực và dịch vụ thú vị hơn nữa.

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 21 tháng 2, 2020

Đồ ăn khá ngon, bạn nam nhân viên phục vụ gợi ý khá nhiệt tình, thân thiện. Tối hôm đó gia đình tổ chức sinh nhật nhỏ, còn được nhà hàng tặng món tráng miệng. Cảm ơn các bạn đã chuẩn bị chu đáo trong thời gian ngắn, vì mình gọi điện đặt bàn khá sát giờ cũng không có báo trước với nhà hàng.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
    • Đồ ăn
1  Cảm ơn phuongcngtvt01
SHHFB, Marketing tại Hemispheres Steak & Seafood Grill, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 2, 2020

Xin chào bạn Phương Nguyễn,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình về dịch vụ tại nhà hàng Hemispheres.

Chún tôi rất vui khi biết được rằng bạn đã có được những trải nghiệm đáng nhớ trong ngày sinh nhật tại nhà hàng Hemispheres. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu làm hết sức mình để làm phong phú thêm trải nghiệm của khách và mang lại những kỷ niệm khó quên nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ bạn trong thời gian tới.

Đã đánh giá vào 15 tháng 1, 2020

Tôi có dịp tham dự một hội thảo tổ chức trong khách sạn sheraton và được dùng bữa trưa tại nhà hàng hemispheres , set menu được thiết kế hợp lý đủ khẩu phần cho 1 người món bò được đầu bếp kết hợp với sốt nếp cẩm ăn rất ngon . Các bạn nhân viên bê đồ ăn và phục vụ chuyên nghiệp . Có dịp sẽ quay lại ủng hộ nhà hàng

1  Cảm ơn Trong_NguyenHuu76
SHHFB, Chuyên viên Truyền thông mảng Ẩm thực tại Hemispheres Steak & Seafood Grill, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 1, 2020

Thân gửi bạn Trong_NguyenHuu76,

Hemispheres cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ tại nhà hàng Hemispheres cũng như những chia sẻ về trải nghiệm của bạn.

Những chia sẻ cũng như lời khen của bạn dành cho nhà hàng, thực sự là động lực cho đội ngũ nhân viên nhà hàng Hemispheres tiếp tục phát huy và phát triển dịch vụ ngày một hoàn hảo!

Cảm ơn bạn và rất mong được chào đón bạn quay lại với Hemispheres trong một ngày gần nhất!

Đã đánh giá vào 10 tháng 1, 2020 qua di động

Không gian nhà hàng thoáng đãng, thiết kế sang trọng. Bít tết Bò ngon mềm với nước sốt tuyệt hảo. Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Cảm ơn vì tất cả!

1  Cảm ơn Huong P
SHHFB, Chuyên viên Truyền thông mảng Ẩm thực tại Hemispheres Steak & Seafood Grill, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 1, 2020

Thân gửi bạn Huong P,

Đã đánh giá vào 4 tháng 1, 2020

Không gian nhà hàng sang trọng , đồ steak khá ngon và trình bầy đẹp đặc biệt là bò hitachi của nhật !

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2019
1  Cảm ơn Peternguyen2311
SHHFB, Chuyên viên Truyền thông mảng Ẩm thực tại Hemispheres Steak & Seafood Grill, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 1, 2020

Thân gửi bạn Peternguyen2311,

Những khách du lịch đã xem Hemispheres Steak & Seafood Grill cũng xem

Hà Nội, Việt Nam
Hà Nội, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị