Đồ ăn ngon không gian ấm cúng, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Sẽ quay trở lại nếu có dịp tiếp theo. Highly recommend
Hemispheres xin chào chị Trang Tiff,
Cảm ơn chị đã lựa chọn Hemispheres là điểm đến trong hành trình khám phá ẩm thực vừa qua.
Đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ nhà hàng Hemispheres rất vui khi nhận được những lời khen chân thành của anh/chị về đồ ăn và chất lượng dịch vụ.
Tuần tới từ ngày 7-13/12/2020, nhà hàng sẽ diễn ra chương trình Meet Meat dành cho các tín đồ bít tết với trải nghiệm steak trolley hiếm hoi ở Hà Nội (các loại thịt cao cấp được nướng nguyên miếng và trình bày trên xe đẩy, thực khách sẽ tùy chọn loại thịt mong muốn, người phục vụ sẽ thái ngay trên xe đẩy trước mặt khách và phục vụ tại bàn), tặng 1 ly rượu Vang.
Hi vọng nhà hàng có cơ hội đón tiếp chị trên chuyến hành trình sắp tới!
Xin cảm ơn chị!
Gia đình chúng tôi đã có bữa tối tuyệt vời tại nhà hàng. Nhạc jazz rất hay. Cảm ơn các bạn nhân viên rất nhiệt tình, đồ ăn rất ngon.
Hemispheres xin chào chị Luonghong,
Hi vọng nhà hàng có cơ hội đón tiếp chị trên chuyến hành trình sắp tới!
Xin cảm ơn chị!
Chất lượng phục vụ và đồ ăn tuyệt vời! Một trong những nhà hàng tuyệt vời nhất quoanh khu vực hồ tây.
Hemispheres xin chào Voyage767006,
Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Hemispheres là điểm đến trong hành trình khám phá ẩm thực vừa qua.
Hi vọng nhà hàng có cơ hội đón tiếp anh/chị trên chuyến hành trình sắp tới!
Xin cảm ơn anh/chị!
Nhân dịp sinh nhật bé An Khanh chúng tôi đã có dịp thưởng thức buffet tại nhà hàng. Đồ ăn ngon và đẹp mắt, đặc biệt là hải sản rất tươi. Các bạn nhân viên hôm nay phục vụ rất chu đáo và kịp thời. Gia đình rất hài lòng và vui vẻ.
Xin chào chị Phamcuc710,
Cảm ơn bạn đã cho đánh giá 5 sao trên Tripadvisor của nhà hàng Hemispheres!
Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã có khoảng thời gian đáng nhớ khi dự bữa tiệc sinh nhật bé An Khanh tại nhà hàng Hemispheres.
Mong rằng sự hài lòng của chị về đồ ăn cũng như phục vụ sẽ giúp nhà hàng Hemispheres luôn là lựa chọn đầu tiên để bạn có được những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời hơn nữa với những món ăn đa dạng, phong phú từ địa phương cũng như từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Những lời khen ngợi của chị dành cho Hemispheres sẽ được chúng tôi chia sẻ đến toàn thể nhân viên nhà hàng.
Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ bạn và mong sẽ sớm gặp lại chị trong thời gian gần nhất.
Đội ngũ nhà hàng Hemispheres
Là một trong những nhà hàng fine dining ưa thích nhất của mình mỗi lần có cơ hội dùng bữa cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Mình thích nhất không gian yên tĩnh cũng như bài trí bắt mắt của nhà hàng. Hơn thế nữa là đồ ăn siêu ngon cùng phục vụ chuyên nghiệp. Mình rất thích món soup cà rốt của nhà hàng. hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm tất cả những đồ ăn ờ đây
Xin chào bạn Lily,
Cảm ơn bạn đã cho đánh giá 5 sao trên Tripadvisor của nhà hàng Hemispheres!
Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã có một bữa tối tuyệt vời tại nhà hàng Hemispheres với không gian ấm cúng bên Hồ Tây.
Mong rằng sự hài lòng của bạn về đồ ăn cũng như phục vụ sẽ giúp nhà hàng Hemispheres luôn là lựa chọn đầu tiên để bạn có được những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời hơn nữa với những món ăn đa dạng, phong phú từ địa phương cũng như từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Những lời khen ngợi của bạn dành cho Hemispheres sẽ được chúng tôi chia sẻ đến toàn thể nhân viên nhà hàng.
Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ bạn và mong sẽ sớm gặp lại bạn trong thời gian gần nhất.
Đội ngũ nhà hàng Hemispheres