“Bữa ăn giáng sinh vui vẻ”
Đánh giá về Oven D'or Restaurant

Oven D'or Restaurant
Được xếp hạng Số 30 trong Số 4.178 Nhà hàng tại Hà Nội
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 25 US$ - 54 US$
Lựa chọn ăn uống: Bữa sáng, Bữa ăn tự chọn
Lựa chọn ăn uống: Bữa sáng, Bữa ăn tự chọn
Đã đánh giá vào 25 tháng 12, 2020

Chúng tôi gồm 4 người đã có bữa ăn rất tuyệt tại nhà hàng Ovendor . Đồ ăn trưa nay có tôm hùm rất ngon . không gian trang trí giáng sinh rất đẹp . nhà hàng đông vui nhộn nhịp nhưng rất chuyên nghiệp , sang trọng . cảm on các bạn trong ca làm việc hôm nay . Bạn Đào , Quang , Hiệu , Hà , Ánh

Cảm ơn TruongMinhN1
Huong Nguyen, Marketing tại Oven D'or Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 1, 2021

Xin chào anh/chị Truong Minh N,
Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ với nhà hàng Oven D'or trải nghiệm dùng bữa trưa ngày Giáng sinh bên gia đình yêu thương của mình.

Đội ngũ nhân viên cùng đội ngũ đầu bếp rất vui khi được biết anh/chị và mọi người đã có một trải nghiệm dùng bữa ấm áp.

Trong tháng 1/2021, nhà hàng đang có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt như Tiết kiệm một nửa khi ăn buffet cùng bạn hay Buffet tối theo chủ đề đó ạ. Nhà hàng hân hạnh mời chi qua trải nghiệm!

Rất hân hạnh được đón tiếp anh/chị qua dùng bữa những lần tiếp theo!

Đã đánh giá vào 24 tháng 12, 2020

Không gian tràn ngập không khí noel.
Đồ ăn trang trí phong phí, đẹp mắt, ngon miệng, đặc sắc
Không khí giáng sinh ấm áp
Chương trình phong phú
Phù hợp với gia đình

Cảm ơn 736linhq

Xin chào anh/chị Link,

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ với nhà hàng Oven D'or trải nghiệm dùng bữa tối Đêm Giáng sinh bên gia đình yêu thương của mình.

Trong tháng 1/2021, nhà hàng đang có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt như Tiết kiệm một nửa khi ăn buffet cùng bạn hay Buffet tối theo chủ đề đó ạ. Nhà hàng hân hạnh mời anh/chị qua trải nghiệm!

Rất hân hạnh được đón tiếp anh/chị qua dùng bữa những lần tiếp theo!

Đã đánh giá vào 24 tháng 12, 2020

Trưa nay công ty chúng tôi có tổ chức đi ăn tại nhà hàng . Nhìn chung mọi thứ rất tốt . Đồ ăn ngon , sạch sẽ , nhân viên thân thiện . Đặc biệt các bạn Đào , Quang , Hiệu . Cảm ơn đã phục vụ chúng tôi

Cảm ơn Thaonguyennn

Xin chào chị Thảo Nguyên,

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ với nhà hàng Oven D'or trải nghiệm dùng bữa trưa cùng đồng nghiệp thân thương.

Đội ngũ nhân viên, đặc biệt là bạn Đào, Quang, Hiệu rất vui khi được biết chị và mọi người đã có một trải nghiệm dùng bữa ấm áp.

Rất hân hạnh được đón tiếp chị qua dùng bữa những lần tiếp theo!

Đã đánh giá vào 24 tháng 12, 2020

Không gian sang trọng , nhà hàng đông khách , uy tín , phù họp để mời gia đình , bạn bè , đối tác . Nhân viên thán thiện , chuyên nghiệp . Cảm ơn các bạn Đào , Nga , Hà , Ánh đã phục vụ chúng tôi

Cảm ơn Buiminhphuonh

Xin chào chị Bui Minh Phuong,

Đội ngũ nhân viên, đặc biệt là bạn Đào , Nga , Hà , Ánh rất vui khi được biết chị và mọi người đã có một trải nghiệm dùng bữa ấm áp.

Rất hân hạnh được đón tiếp chị qua dùng bữa những lần tiếp theo!

Đã đánh giá vào 23 tháng 12, 2020

Trưa nay gia đình chúng tôi cóbuwax ăn trưa tại nhà hàng . Đặc biệt gia đình tôi có 1 thành viên người Hàn Quốc . Mọi người đều hài lòng về dịch vụ ở đay . Cảm ơn các bạn Đào , Ánh , Hiệu , nga

Cảm ơn Huynguyen45689

Những khách du lịch đã xem Oven D'or Restaurant cũng xem