Expedia.com
Hotels.com114 US$
ZenHotels.com
Priceline128 US$
Đã đánh giá 13 tháng 9, 2019

Tôi là người Hàn Quốc đến Việt Nam để du lịch và học tiếng Việt. Đây là lần đầu tiên tôi ở khách sạn này, các nhân viên cô gái rất dễ thương và tốt bụng, họ dạy tôi nói tiếng Việt và giúp tôi nhiều thứ. They arrange tour for me to Ha long bay sapa ... eveythjng excellent and so nice to relax ... the room was nice ... thank you all staff hotel .... they very love ly and kute.. always help me try our best..when i comeback i will recommend for my family and my friend cone your hotel...

이 호텔은 하노이 호안끼엠에 위치한 대성당과 매우 가까운 위치에 있습니다. 가격대비 조식이 괜찮고, 방의 청결도도 좋습니다. 직원들도 친절하니 가격을 고려하여 이 호텔을 이용하셔도 좋을 것으로 생각합니다. 즐거운 하노이 그리고 베트남 여행이 되시길 바랍니다. 감사합니다 :)

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
2  Cảm ơn bumbuki
Đã đánh giá 25 tháng 8, 2019

Nhân viên chào đón nồng nhiệt, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Nhà có 2 bé trai sinh đôi, rất nghịch nhưng nhân viên luôn vui vẻ, hòa đồng.
Phòng sạch sẽ, thoáng mát, đi chơi mệt mà về phòng là thấy thoải mái liền.
Nếu có cơ hội đi hà nội lần nữa thì chắc chắn sẽ quay lại nơi đây.
Lần đầu tiên gặp mà cứ y như người trong gia đình

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
2  Cảm ơn Sonho8008
Đã đánh giá 30 tháng 7, 2019

Phòng cũ và nội thất cũng cũng cũ, được mỗi điểm là đồ ăn sáng ngon. Nếu đặt phòng qua web các bạn nhớ tránh phòng trên tầng trên cùng nhé, nóng đến mức có thể nướng thịt được luôn ý😜, điều hoà cũ không đủ mát đâu.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
2  Cảm ơn Ella19831985
Đã đánh giá 24 tháng 3, 2019 qua di động

Nơi ở thuận tiện, an toàn, gần ngay trung tâm. Phòng sạch sẽ, yên tĩnh. Thức ăn buổi sáng nơi đây ngon 😋và các bạn phục vụ rất tận tình 🥳. Mọi người thân thiện và chu đáo . Sẽ quay lại nơi đây khi có dịp ghé qua Hà Nội

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn tramthieu
Đã đánh giá 2 tháng 3, 2019 qua di động

Giá tốt , phòng đẹp , thái độ nhân viên nhiệt tình chu đáo , bữa sáng buffe đẹp , ngon.khách sạn gần phố đi bộ , Các dịch vụ khác cũng hợp lý như tour , dịch vụ xe đón , tiễn .... Rất hài lòng , là sự lựa chọn tốt khi đến Hà Nội
............. ...............

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2019