cảm ơn du thuyền . các anh chị đã cho e và gia đình chuyến du lịch tuyệt vời . đặc biệt a vỹ chị... đọc thêm
Fantastic 3 days 2 nights Phục vụ tuyệt vời Đồ ăn ngon và phong phú Cảm ơn về chuyến đi Cảm ơn... đọc thêm
Cảm ơn tất cả nhân viên trên tàu đã cho gia đình chúng tôi có được chuyến đi ý nghĩa, chúng tôi nhận được sự chăm sóc tận tình từ quản lý đến nhân viên các bộ phận. Đặc biệt cảm ơn cô Hằng đã dành cho các bạn nhỏ sự quan tâm đặc biệt.Lần thứ 2 gia đình quay lại đây nhưng tất cả vẫn tuyệt vời.Cảm ơn rất nhiều!!!
Mình và gia đình đã có chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại tàu stellar of the sea, mình và gia đình cảm thấy rất ấn tượng và vui vẻ. Bữa tiệc valentine rất vui và sôi động mình cảm thấy rất hạnh phúc . Hy vọng lần tới mình sẽ có dịp quay lại tàu với gia đình mình một lần nữa. Mình cảm ơn tất cả các bạn nhân viên và bạn LiLy đã giúp mình có những bữa ăn vui vẻ. Mình và gia đình cảm ơn rất nhiều.
Mình cảm thấy rất hài lòng về mọi thứ trên tàu . Các bạn nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện . Cảm ơn các bạn đã đem những giây phút hạnh phúc đến với gia đình mình . Thank you so muck !
Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, rất hài lòng. Tàu đẹp, sạch sẽ. Đồ ăn, đồ uống ngon. Nhất là đội ngũ nhân viên tuy trẻ nhưng rất dễ thương, đặc biệt là Mint.
Chúng tôi đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, trải nghiệm dịch vụ tại du thuyền 5* trên Vịnh Lan Hạ. Không gian yên tĩnh, phòng đẹp, sạch sẽ. Staff take care chúng tôi chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình. Chúc du thuyền ngày càng phát triển. Thanks all
Một cuối tuần giữa Vĩnh Hạ Long rất tốt đẹp, từ phòng ốc đến dịch vụ, đồ ăn, nhân viên,.. Mọia thứ đều đặt tiêu chuẩn mong đợi.
Mọi người rất nhiệt tình và ấm cúng, không có cảm giác thiếu sót điều gì.
Đặc biệt cảm ơn em Lily đã tận tình support gia đình và em bé xuyên suốt trip này.
Rất recommend mọia người nên check-in cruise này cho dù dịp nào, cũng sẽ là một kỉ niệm và khoản thời gian đấng nhớ.