Tháng 7 vừa qua mình có đặt combo du lịch Nha Trang bên công ty, nhân viên tư vấn nhiệt tình còn... đọc thêm
Tháng 2 vừa rồi mình có đi tour nghỉ dưỡng 4N3Đ tại Phú Quốc của công ty Thiên Phước Travel. Mình... đọc thêm
Vừa rồi mình đã có chuyến đi Huế của Thiên Phước travel, mình rất hài lòng về sự chuyên nghiệp và hướng dẫn rất có tâm củra nhân viên công ty. Cám ơn công ty rất nhiều,sau đợt này mình sẽ gắn bó với công ty dài dài đây. Chúc công ty ngày một phát triển và lớn mạnh ..
Thay mặt công ty , xin chân thành cám ơn Quý vị và mong muốn được tiếp tục phục vụ quý vị
Vừa rồi mình đã đặt vé tham gia chuyến đi vào Sài Gòn của Thiên Phước Travel. Ngoài sự hài lòng về chương trình tour và các dịch vụ đi kèm mà công ty cung cấp, mình muốn gửi lời cám ơn đặc biệt đến chị Hà là Hướng dẫn viên tour này. Chị đã dành sự quan tâm, chu đáo giúp đỡ tận tình và không quản ngại khó khăn để thực hiện chuyến đi thoải mái làm hài lòng du khách tối đa.
Ngoài chương trình hấp dẫn, sự thành công của một chuyến đi hoặc nói rộng hơn là của một công ty du lịch phụ thuộc rất nhiều vào hướng dẫn viên. Vì vậy tôi chúc quý công ty luôn có được những HDV tận tâm và hiểu biết như Chị Hà để ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng.
Chúc quý công ty Thiên Phước Travel ngày càng phát triển !
Vừa tham gia tour Hn-Đn. Giá + dịch vụ tốt. Mình sẽ quay lại ủng hộ công ty. Chúc công ty ngày một vững mạnh