Tôi thuê một chiếc xe máy tại cửa hàng đi Tây Bắc du lịch tiện hoàn thành nốt vài việc.. Xe chạy... đọc thêm
Địa điểm cho thuê ở đây phải gọi là tuyệt vời. Mình thuê một chiếc jupiter đi Tây Bắc giá ổn, máy... đọc thêm
Xe đẹp,êm ,anh chủ nhiệt tình. Sẽ giới thiệu cho bạn bè trong Nam ghé ủng hộ ^^ Quán còn hỗ trợ cho trả xe khá muộn lúc 22h tối.
Good jop! Xe bền, đi tốt. Cảm ơn vì đã tạo điều kiện cho chuyến đi của tôi thêm phần thú vị. Địa chỉ tốt cho chuyến đi đến Hà Nội tiếp theo.
Nhóm chúng tôi thuê 2 chiếc xe ga tại đây cho đối tác để tiện di chuyển quanh khu phố cổ. Xe khá mới, có hóa đơn VAT đầy đủ. Rất tiện cho khách đi công tác.
Gia đình chúng tôi được giới thiệu thuê xe máy tại đây khi xuống Hà Nội chơi và đã có một trải nghiệm tuyệt vời với chuyến đi Vĩnh Phúc. Nhân viên tại đây hỗ trợ gia đình trẻ nhỏ rất tận tâm - chiếc xe tay ga rất mới và rộng rãi.
Dịch vụ rất tuyệt nhân viên tận tình. Nếu có cơ hội sẽ quay lại nơi đây. Mình cảm ơn công ty rất nhiều
Cám ơn bạn rất nhiều ạ! Hy vọng nhà mình lại tiếp tục ủng hộ khi ghé Hà Nội lần tới.
Mình thuê 1 chiếc xe Honda RSX tại đây chất lượng rất ổn. Xe mới bốc khoẻ, chủ rất nhiệt tình thân thiện.
Cám ơn anh rất nhiều! Hy vọng anh sẽ tiếp tục ủng hộ Công ty,