Đánh giá các điểm nổi bật
Tuyệt vời

Tôi thuê một chiếc xe máy tại cửa hàng đi Tây Bắc du lịch tiện hoàn thành nốt vài việc.. Xe chạy... đọc thêm

Đã đánh giá 16 tháng 11, 2023
Trung N
tuyệt vời

Địa điểm cho thuê ở đây phải gọi là tuyệt vời. Mình thuê một chiếc jupiter đi Tây Bắc giá ổn, máy... đọc thêm

Đã đánh giá 12 tháng 11, 2023
Dương Đ
Đọc tất cả 182 đánh giá

Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020 qua di động

Xe đẹp giá tốt, gia đình chúng tôi dạo quanh Hà Nội không gặp vấn đề gì, kể cả vào đường không đẹp. Dịch vụ chu đáo giao tận khách sạn và có chuẩn bị mũ cỡ nhỏ cho cháu bé.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn MrNam88888
Đã đánh giá 12 tháng 2, 2020

Lần đầu ra Hà Nội, tìm được chỗ thuê xe uy tính, xe rất êm chạy nguyên cung tây Bắc vẫn ok. Anh chị thân thiện nhiệt tình hỗ trợ team hết mình từ cung đường đến chỗ ở. Cám ơn anh chị rất nhiều.

Cảm ơn MDeeSon
Đã đánh giá 11 tháng 2, 2020 qua di động

Xe đẹp,êm ,anh chủ nhiệt tình. Sẽ giới thiệu cho bạn bè trong Nam ghé ủng hộ ^^ Quán còn hỗ trợ cho trả xe khá muộn lúc 22h tối.

Cảm ơn dlsg192
Đã đánh giá 10 tháng 2, 2020

Good jop! Xe bền, đi tốt. Cảm ơn vì đã tạo điều kiện cho chuyến đi của tôi thêm phần thú vị. Địa chỉ tốt cho chuyến đi đến Hà Nội tiếp theo.

Cảm ơn Duoc_Phuot-9
Đã đánh giá 4 tháng 2, 2020 qua di động

Nhóm chúng tôi thuê 2 chiếc xe ga tại đây cho đối tác để tiện di chuyển quanh khu phố cổ. Xe khá mới, có hóa đơn VAT đầy đủ. Rất tiện cho khách đi công tác.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn 99nguyenp