Hai vợ chồng mình kỉ niệm ngày 20/10 trên Nine Cloud và thực sự là bữa tối ưng ý nhất từ trước đến giờ. Mình có liên hệ với anh Trung quản lý nhà hàng để đặt bàn trước. Bước ra khỏi thang máy cả hai vợ chồng đã ngay lập tức được anh Trung và các nhân viên thân thiện đón tiếp nồng hậu. Ấn tượng đầu tiên là sự chào đón niềm nở thân thuộc và tiếp sau là sự choáng ngợp bởi không gian đẹp tinh tế với tầm nhìn tuyệt đẹp. Đồ uống rất ngon và hương vị rất đặt biệt, mình đã đặt trước set menu đặc biệt hôm đó và quả thật là đặc biệt được tặng kèm 1 chai vang nữa. Nhân viên tại nhà hàng thật chuyên nghiệp và chu đáo, mình cảm nhận rõ điều đó từ khâu đón tiếp đến phục vụ tận tình tỉ mỉ đến từng chi tiết, mình không cảm thấy chút khác biệt nào giữa 2 vợ chồng và những thực khách nước ngoài xung quanh cả. Thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Đồ ăn lần lượt được mang ra và mỗi món đều trên cả tuyệt vời, cám ơn Nine Cloud & sky bar đã cho 2 vợ chồng mình 1 buổi tối ý nghĩa đến vậy. Cám ơn anh Trung và team một lần nữa. Lần tới nhất định 2 vợ chồng mình sẽ còn trở lại đây nhiều.