Đánh giá các điểm nổi bật
Tour chuyên nghiệp

Tour tổ chức rất chuyên nghiệp. Chúng tôi đặt tour nhờ sự giới thiệu của bạn bè và công ty đã tổ... đọc thêm

Đã đánh giá vào 2 ngày trước
Lan Anh T
Chuueens tốt rất tốt

Chuyến tour tổ chức rất tốt, cảm ơn Vietnam Top Travel. Hướng dânc viên nhiệt tình và am hiểu tuyến... đọc thêm

Đã đánh giá vào 3 ngày trước
Lam H
Đọc tất cả 462 đánh giá

Đã đánh giá 17 tháng 12, 2022

Chúng tôi nhóm 8 người đặt tour đi Ninh Bình tro g 1 ngày từ Hà Nội.
Công ty tour tổ húc tour du lịch tốt từ hà nội đến Ninh Bình. Hướng dẫn viên du lịch thân thiện, nhiệt tình và kinh nghiệm.
Lái xe hiền lành.
Cảnh rất đẹp.

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2022
3  Cảm ơn 327huep
Đã đánh giá 17 tháng 12, 2022 qua di động

Vợ chống tôi đặt tour Hạ Long cùng Vietnam top travel.
Công ty tổ chức tour rất chuyên nghiệp. Tư vấn nhiệt tình, nhân viên thân thiên.
Tàu du lịch rất đẹp.
Chúng tôi sẽ quay lại tiếp

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2022
3  Cảm ơn 653huyenn
Đã đánh giá 20 tháng 11, 2022 qua di động

Cảm ơn vì những tình cảm tốt đẹp dành cho chúng tôi
Hà Nội rất đẹp trong tim người dân Lào
Yêu Hà Nội rất nhiều

3  Cảm ơn johnkN5912FF
Đã đánh giá 17 tháng 11, 2022 qua di động

Thật thú vị cùng đoàn thăm quan vịnh Hạ Long.
Công ty chúng tôi tổ chức thăm quan Hạ Long vào cuối tuần, đó là chuyến tour thú vị không thể quên.
Trong đoàn có các Cô Chú người Nhật Bản, họ cũng rất hài lòng.
Xin cảm ơn công tý Việt Nam Top Travel.
Chúng tôi sẽ quay lại vào năm sau.

2  Cảm ơn 779vud
Đã đánh giá 14 tháng 11, 2022

Chuyến tour tuyệt vời.
Tour 2 ngày 1 đêm với Vietnam Top Travel rất vui vẻ.
Gia đình chúng tôi 12 người có cả người lớn tuổi nhưng công ty đã chăm sóc rất chu đáo.
Thực đơn đa dạng, nhân viên nhiệt tình.

2  Cảm ơn nemmyn2022