Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Hotels.com
StayForLong
Expedia.com
Orbitz.com
Đã đánh giá 5 tháng 1, 2020 qua di động

Chất lượng dịch vụ rất tốt, tôi cảm thấy thực sự hài lòng với đội ngũ làm việc tại khách sạn.bên cạnh đó phòng đc bài trí theo phong cách cổ điển thân thuộc,mà ko kém phần tinh tế tạo cảm giác ấm cúng khi ở. Đây là 1 địa điểm lý tưởng, đáng để nghỉ ngơi ở hà nội, nếu có cơ hội, nhất định tôi sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn tuananh1
Aquamarine_46, Người quản lý tại Aquamarine Hotel & Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 1, 2020

Chào bạn Anh,

Cám ơn bạn đã lựa chọn Aquamrine cho chuyến thăm Hà Nội gần đây.

Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã hài lòng với dịch vụ của khách sạn/

Mong rằng sẽ được tiếp đón bạn cùng người thân trong những chuyến đi tới.

Aquamarine team

Đã đánh giá 31 tháng 12, 2019

Vị trí rất trung tâm, đi chút xíu là ra tới hồ Hoàn Kiếm. Đi chơi phố cổ hay các điểm ăn uống linh tinh cũng có thể đi bộ.

Khách sạn không mới nhưng rất sạch sẽ, nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Ăn sáng cũng khá đầy đặn, mình ăn chay nhưng cũng có nhiều lựa chọn.

Mẹo chọn phòng: Phòng phía sau rất yên tĩnh
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn Chinef42
Aquamarine_46, Người quản lý tại Aquamarine Hotel & Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 1, 2020

Xin chào Chinef42,

Cám ơn chị đã dành thời gian đánh giá khách sạn trên TripAdvisor.

Aquamarine rất mong sẽ có cơ hội đón tiếp chị cùng người thân trong những chuyến đi tới.

Đã đánh giá 30 tháng 11, 2019 qua di động

Vị trí khách sạn trung tâm nên rất tiện cho công việc đi lại của mình.
Phòng sạch sẽ, không quá rộng nhưng mình đã ở phố cổ nhiều nên hiểu 😂
Mình đặt trực tiếp với lễ tân nên giá cũng rất hợp lí 💯các bạn nhân viên ở đây cực kì nhiệt tình!

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
1  Cảm ơn JayQuinnn
Aquamarine bout... H, Người quản lý tại Aquamarine Hotel & Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 12, 2019

Chào bạn JayQuinnn,

Cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của mình tại khách sạn Aquamarine.

Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe.

Tập thể Aquamarine rất mong sẽ có cơ hội đón tiếp mình trong những lần tới.

Aquamarien team

Đã đánh giá 23 tháng 11, 2019

Mình và các bạn ở đây 2 hôm và may mắn được nâng lên hàng phòng ban công có view xuống phố luôn.

Vị trí rất tiện, đi chơi đi ăn đều dễ dàng. Chúng mình vẫn thuê xe máy để chủ động.

Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, muốn ăn mấy quán bản địa thì phải hỏi mấy bạn này nha 😝

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
3  Cảm ơn tienzuoii0811
Aquamarine bout... H, Manager tại Aquamarine Hotel & Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 11, 2019

Xin chào bạn Tienzuoii0811,

Cám ơn bạn đã dành thời gian đánh giá khách sạn cũng như chia sẻ cùng các du khách hác về chuyến đi tại Hà Nội gần đây.

Thật hân hạnh vì được đón tiếp và hỗ trợ bạn trong chuyến du lịch của mình.

Aquamarine mong sẽ có cơ hội đón tiếp bạn cùng gia đình trong những lần tới tại Hà Nội.

Aquamarine team

Đã đánh giá 16 tháng 11, 2019 qua di động

Khách sạn nằm ở trung tâm, mặt tiền là đường lớn nên rất thuận tiện trong việc di chuyển đi lại trong phố cổ cũng như ngoài phố cổ. Rất gần Hồ Gươm, chỉ 2 phút đi bộ.
Phòng không rộng lắm nhưng rất sạch sẽ và tiện nghi.
Ăn sáng có nhiều lựa chọn, cả đồ Việt Nam và mấy món cho Tây.
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Sẽ quay lại!!

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn Hannah_Hoang_33
Aquamarine bout... H, Người quản lý tại Aquamarine Hotel & Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 11, 2019

Chào bạn Hannah,

Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Aquamarine cho chuyến đi gần đây tại Hà Nội.

Thật hân hạnh khi được đón tiếp bạn cùng gia đình.

Chúng tôi rất trân trọng những góp ý của bạn để giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.

Rất mong được đón tiếp bạn cùng gia đình trong những chuyến đi tới.

Tập thể khách sạn Aquamarine