Đồ ăn rất ngon, giá cả hợp lý! Có thời gian mình sẽ quay lại. Mong quán có thể mở nhiều chi nhánh hơn
Mình đã tới đây ăn vài lần và thực sự rất hài lòng. Đồ ăn ngon, thực đơn phong phú. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Cứ dịp nào liên hoan là mình nhóm mình đều đến địa chỉ quen thuộc này.
Nhà hàng rất nhiều đồ ăn ngon. Đặc biệt phục vụ cực tốt. Gọi đồ là có luôn k mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Ăn rất đáng đồng tiền, giá cả cũng hợp lý. Chắc chắn lần sau mk sẽ quay lại.
thank you for sharing your experience!
we glad to hear that you enjoyed our food
Hôm nay mình có đi ăn tại Tung’s kitchen và mình cực kì thích đồ ăn ở đây. Món ăn rất đa dạng. Lâu lắm rồi mình mới tìm được một nhà hàng chất lượng đồ ăn tốt như Tung’s kitchen <3
thank you for sharing your experience!
we glad to hear that you enjoyed our food
Mình ăn bữa tối cùng một vài người bạn thân. Đồ ăn ngon và mình cảm nhận tươi. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Lúc về mình để quên điện thoại nhưng được quán liên hệ và trả lại. Mình chắc chắn sẽ quay lại.
Hi Trang!
Thank you for sharing your review!
David and Maria