“Đồ ăn ngon!”
Đánh giá về Tung's Kitchen

Tung's Kitchen
Được xếp hạng Số 68 trong Số 5.156 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 50.000 ₫ - 225.000 ₫
Mô tả: Chúng tối là gia đình Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mong muốn của chúng tôi muốn mang ẩm thực Việt Nam giới thiệu cho tất cả bạn bè trong nước cũng như ngoài nước.
Đã đánh giá vào 3 tháng 12, 2020 qua di động

Đồ ăn ngon đặc biệt các bạn trang trí rất đẹp nhìn rất bắt mắt. Mình và gia đình sẽ quay lại đây nhiều 👍

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn YenLe88

Đã đánh giá vào 1 tháng 5, 2020 qua di động

Nhà hàng Việt Nam đồ ăn truyền thống nhà làm rất ngon có vị trí ở trên tầng hai tôi đã được thưởng thức món bún chả chả cá và gà nướng ống tre lũ trẻ của tôi cũng rất yêu thích món ăn của nhà hàng này nhân viên thân thiện nói tiếng Anh rất tốt tôi rất vui được giới thiệu nhà hàng này đến các bạn nếu các bạn đến thăm Hà Nội

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Passenger63389309814
Đã đánh giá vào 6 tháng 3, 2020 qua di động

Nhà hàng ở trên tầng 2 có ban công rất đẹp , nhân viên thân thiện ,nói tiếng Anh rất tốt .đồ ăn truyền thống nhà làm Tôi giới thiệu món chả cá và bún chả .
Chắc chắn sẽ ghé thăm Nếu có dịp trở lại Hà Nội

Cảm ơn lavanduy
Đã đánh giá vào 6 tháng 3, 2020

Đồ ăn rất ngon, giá cả hợp lý! Có thời gian mình sẽ quay lại. Mong quán có thể mở nhiều chi nhánh hơn

Cảm ơn ThacHoa
Đã đánh giá vào 6 tháng 3, 2020

Mình đã tới đây ăn vài lần và thực sự rất hài lòng. Đồ ăn ngon, thực đơn phong phú. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Cứ dịp nào liên hoan là mình nhóm mình đều đến địa chỉ quen thuộc này.

• Đồ ăn
Cảm ơn whitecloud864