“Trần Hương Nhu”
Đánh giá về Tung's Kitchen

Tung's Kitchen
Được xếp hạng Số 72 trong Số 5.106 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 48.780 ₫ - 219.512 ₫
Mô tả: Chúng tối là gia đình Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mong muốn của chúng tôi muốn mang ẩm thực Việt Nam giới thiệu cho tất cả bạn bè trong nước cũng như ngoài nước.
Đã đánh giá vào 29 tháng 1, 2023 qua di động

Hôm nay tôi và chồng tôi người Đan Mạch. Đến thăm và ăn tại nhà hàng với bạn Long. Sau 30 năm xa cách Hà Nội hôm nay gặp lại các món ăn thật tuyệt vời. Chả cá và cơm rang Hải sản ngon tuyệt vời. Rất chu đáo nhiệt tình, cảm động và ấm áp

Cảm ơn hupnhn

Đã đánh giá vào 14 tháng 1, 2023 qua di động

Bữa trưa đầu tiên tại Hà Nội. Diễn ra rất ấm áp với sự nhiệt tình của tất cả nhà hàng và anh Long. Sẽ quay lại đây để thử thêm nhiều món ăn

Cảm ơn w20231
Đã đánh giá vào 14 tháng 1, 2023

Cảm ơn bạn Long đã giới thiệu món ăn cho mọi người. Bún chả và chả cá rất ngon so với chính các quán ăn Việt Nam. 100 điểm nhiệt tình và hiếu khách như 1 gia đình. Like a family!!!

Cảm ơn 301t_ngl
Đã đánh giá vào 17 tháng 12, 2022 qua di động

Nhà hàng tràn ngập không khí phố cổ, từ đồ ăn đến cách bố trí. Cổ kính mà lại không kém sang. Nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. View ra ngã tư hàng gai, hàng bông, cực kì thơ mộng và chill. 5 sao

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn playernumber001
Đã đánh giá vào 30 tháng 10, 2022 qua di động

Nhà hàng mang phong câch việt ko ồn ào nhẹ nhàng nhân viên thân thiên nhiệt tình phịc vụ chứ đao chubgs tôi sẽ quay lại sớm nhất

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2022
Cảm ơn Dream38424903051