“Very Good!”
Đánh giá về Tung's Kitchen

Tung's Kitchen
Được xếp hạng Số 13 trong Số 4.530 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 2 US$ - 9 US$
Mô tả: Chúng tối là gia đình Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mong muốn của chúng tôi muốn mang ẩm thực Việt Nam giới thiệu cho tất cả bạn bè trong nước cũng như ngoài nước.
Đã đánh giá vào 23 tháng 5, 2023

Nhờ sự thân thiện của Kei mà tôi đã có thể ăn tối vui vẻ cùng với bạn bè. Lần sau nếu có dịp đến Hà Nội lần nữa, tôi sẽ quay lại thăm :)

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2023
    • Đồ ăn
2  Cảm ơn Voyager52561851477

Đã đánh giá vào 3 tháng 5, 2023

không gian quán sạch sẽ, âm nhạc nhẹ nhàng, nhân viên phục vụ niềm nở và rất tốt, đặc biệt là Kei.

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2023
1  Cảm ơn Hiếu T
Đã đánh giá vào 6 tháng 4, 2023

Đã được đón nhận rất tốt và dịch vụ cũng rất tuyệt.
Xin chân thành cảm ơn Phong về dịch vụ khách hàng và sự quan tâm của anh ấy.

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2023
Cảm ơn Arvin D
Đã đánh giá vào 25 tháng 3, 2023 qua di động

Nhà hàng rất ngon khách rất thích ,nhân viên phục vụ rất nhiệt tình đặc biệt là bạn Alex .mình sẽ giới thiệu nhà hàng cho mọi người

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2023
Cảm ơn Vietvillagetours
Đã đánh giá vào 23 tháng 2, 2023

Nhà hàng nhỏ và ấm cúng, nằm trên phố cổ Hà Nội. Chúng tôi đã tới đây và được tiếp đón rất nồng nhiệt. Cảm ơn bạn Long đã giới thiệu những món ăn truyền thống, rất vui khi quay về Việt Nam và được ăn những món ăn quê hương.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2023
Cảm ơn Phamdkeer