“Nhân ngày sinh nhật người yêu”
Đánh giá về Comet Restaurant

Comet Restaurant
Được xếp hạng Số 65 trong Số 4.516 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 25 US$ - 200 US$
Đã đánh giá vào 23 tháng 2, 2020

Trà hoa nhài ngon và thơm, pina codala đặc biệt và khác biệt với chỗ khác, bánh sinh nhật vừa miệng, đặc biệt các bạn nhân viên rất thân thiện và tinh tế

1  Cảm ơn Nad91196

Đã đánh giá vào 23 tháng 2, 2020

Đến nhà hàng hôm 14\2, trang trí rất đẹp nhà hàng sang trọng nhân viên nhiệt tình chu đáo, mình dùng 2 set menu với món bò. Đồ ăn ngon trình bày đẹp. Ngoài ra còn có sky bar ở tầng thượng view hồ hoàn kiếm và phố cổ

1  Cảm ơn Annebu2791
Đã đánh giá vào 14 tháng 2, 2020

Nhà hàng có không gian rất ấm cúng, lãng mạn. Đồ ăn ngon, nhân viên rất nhiệt tình và nhẹ nhàng. Vợ chồng mình sẽ quay lại vào lần tới!

Cảm ơn thaop599
Đã đánh giá vào 12 tháng 2, 2020 qua di động

Không gian tuyệt vời cho một bữa tối lãng mạn. Cách phục vụ rất chuyên nghiệp và lịch sự. Chắc chắn sẽ ghé thường xuyên

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
1  Cảm ơn Trangvy0712
Đã đánh giá vào 12 tháng 2, 2020

Một nhà hàng tuyệt vời.
Đồ ăn ngon, bổ, rẻ ( phù hợp với giá thành và những gì mình được trải nghiệp)
Sàn nhà sạch sẽ.
Không khí mát mẻ, trong lành, thoáng mát.
Cảnh đẹp, nội thất sang trọng, thanh lịch.
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
    • Đồ ăn