Đây là một trong những lần đi ăn hài lòng nhất của mình. Mình có đi cùng người yêu cho dịp kỉ niệm 1 năm và cả hai đều ưng ý.
- Về không gian: nhà hàng nằm trên tầng 12 khách sạn nên view đẹp và lãng mạn. Bày trí cũng nhẹ nhàng và dịu mắt, gam chủ đạo màu nâu và xanh nên khá thư giãn, có nhận decor free cho các dịp đặc biệt. List rất hợp gu mình luôn, nhạc jazz nhẹ nhưng không buồn ngủ. Quán hơi bé tuy nhiên không có cảm giác bị ngộp.
- Về đồ ăn: mình gọi set hoa có salad, súp, mì ý và thịt bò với tráng miệng là kem vani với panna cotta hương nhài. Các món nêm nếm vừa miệng, ăn xong cả hai chúng mình đều no bụng. Điểm nhấn bữa ăn với mình là món panna cotta không quá ngọt mà lại rất thơm hương nhài, anh người yêu mình thì thích kem vani. Nhìn chung thì đồ ăn cũng được trang trí cẩn thận.
- Về phục vụ: bàn mình được một bạn tên Duong Cao take care rất chu đáo và các bạn khác khi được nhờ giảm điều hòa hay dọn đũa thìa thì cũng đều được phục vụ nhanh chóng. Mình ấn tượng nhất cách rót rượu của nhà hàng, mình sẽ được nếm thử rượu trước khi uống và được giới thiệu tên rượu.
Ncl rất highly recommend mọi người đến thử nha.