Nhà hàng ấm cúng, đồ ăn ngon,được bạn phục vụ tên Nam rất chu đáo phụ vụ. 10 điểm, mình rất thích set menu tại Khuê nhé
Mình có tổ chức sinh nhật tại Khuê, đồ ăn rất là ngon, các bạn pv rất thân thiện nhiệt tình nha. Cám ơn bạn Nam nhiều nhé!
Mình có một trải nghiệm rất hài lòng tại nhà hàng.
Các bạn nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo đặc biệt là bạn Emily take care bàn mình hôm nay.
Không gian yên tĩnh, nhạc nhàng nhàng, hợp với các cặp đôi hẹn hò hoặc đi nhóm nhỏ tâm sự.
Đồ ăn ngon, hợp lý với giá cả. Mình thích tất cả các món trong set menu.
Mình sẽ quay lại nhà hàng vào 1 dịp khác để thử các set menu khác.
Mình có tổ chức sn cho bạn gái tại nhà hàng Khuê, đồ ăn và dịch vụ ở đây rất chất lượng, các bạn nv phục vụ chuyên nghiệp, mình rất thích set menu gió mùa, cam ơn bạn nhân viên tên Nam đã phục vụ bọn mình tối nay nhé!
Buổi sinh nhật ấm cúng, lãng mạn, nhà hàng Khuê phục vụ rất chuyên nghiệp, đồ ăn rất ngon, cám ơn bạn phục vụ Nam nhé