Đồ ăn và dịch vụ đều tốt, nhà hàng sạch, đẹp, nhân viên lịch sự ( Huy), sẽ quay lại 1 lần nữa trong tương lai gần
Chào Mạn Châu S,
Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của nhà hàng The Rhythms,
Chúng tôi rất vui khi được biết quý khách rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhân viên.
Chúng tôi sẽ gửi khen của quý khách tới Huy, chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, đam mê và nhiệt huyết.
Chúng tôi rất mong sẽ được phục vụ quý khách tại nhà hàng trong tương lai,
Cảm ơn quý khách,
Kevin Tran (Mr.)
Không gian ấm cúng, hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Đồ ăn ngon, trình bày bắt mắt. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, phục vụ rất chu đáo. Rất thích hợp cho bữa tối sang trọng cùng gia đình. Highly recommended!
Chào chị thuhien257,
Cảm ơn chị đã cùng gia đình dùng bữa tối tại nhà hàng The Rhythms.
Chúng tôi rất vui khi chị và gia đình đã có một bữa tối ngon miệng tại nhà hàng.
Rất mong được tiếp tục phục vụ chị và gia đình trong thời gian tới.
Cảm ơn chị,
Kevin Tran (Mr.)
Chúng tôi đến đây vào buổi chiều để dùng đồ uống. Ban công lí tưởng để có ảnh đẹp, nhân viên thân thiện. Cảm ơn Vũ Hoài đã phục vụ nhiệt tình. Sẽ quay lại.
Chào chị Linahan12,
Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của The Rhythms,
Chúng tôi rất vui khi được biết nhân viên chúng tôi đã tạo được ấn tượng với chị.
Chúng tôi sẽ gửi lời cảm ơn của chị cho em Hoài Vũ.
Rất mong được phục vụ chị và bạn bè chị trong thời gian tới.
Cảm ơn chị rất nhiều,
Kevin Tran (Mr.)
Địa điểm hoàn hảo cho bữa sáng tại Hà Nội.
Đồ ăn ngon, không gian thoải mái, nhân viên nhiệt tình. Cảm ơn Xoài, Mận vì đã phục vụ tốt!
Xin chao,
It's great to know that you have enjoyed breakfast with us.
We hope to have opportunity to serving you again at our The Rhythms Restaurant.
Thank you,