“Buổi tối tuyệt vời!”
Đánh giá về The Rhythms Restaurant

The Rhythms Restaurant
Được xếp hạng Số 10 trong Số 4.513 Nhà hàng tại Hà Nội
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 6 US$ - 150 US$
Đã đánh giá vào 28 tháng 2, 2020 qua di động

Thực sự bất ngờ trước vẻ đẹp của khách sạn và của nhà hàng The Rhythms. Ấn tượng ban đầu bởi cách set up, trang trí của nhà hàng, với 2 màu chính là đen trang đã tạo nên được sự sang trọng của nhà hàng. Điều làm tôi thu hút hơn nữa là sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên, Huy đã đón tiếp và phục vụ tôi từ khi tôi lên tới nhà hàng, anh ấy đã giúp tôi trong việc chọn món ăn, giới thiệu với tôi những địa điểm đi tham quan gần bờ hồ hay những quán ăn vặt gần đây!!! Khi về tôi cũng được anh quản lý - Tú Nguyễn hỏi thăm về bữa tối cũng như mời lên bar sử dụng dịch vụ, tôi thực sự cảm thấy mình như trở về ngôi nhà của mình sau 1 thời gian dài.
Tôi sẽ quay lại vào dịp gần nhất, và sẽ giới thiệu cho người thân cũng như bạn bè.

Cảm ơn Lyli2401gmail
TheRhythms, Owner tại The Rhythms Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 3, 2020

Thân gửi chị Lily Pure,

Cảm ơn chị đã dành thời gian viết đánh giá về trải nghiệm gần đây của chị tại nhà hàng The Rhythms.

Chúng tôi vô cùng hân hoan khi biết được sự yêu thích và hài lòng của chị dành cho nhà hàng. Điều đáng tự hào hơn đối với chúng tôi chính là sự ấn tượng của chị về dịch vụ thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi mang lại. Tôi chắc chắc sẽ gửi lời cảm ơn của chị tới bạn Huy và anh Tú Nguyễn.

Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng, sử dụng và giới thiệu dịch vụ tại nhà hàng the Rhythms. Rất mong có cơ hội gặp lại chị trong tương lai!

Đã đánh giá vào 28 tháng 2, 2020 qua di động

Mình đến cùng bạn trai vào buổi tối cuối tuần. Nhà hàng có set tên Lovey Dovey dành cho cặp đôi rất ấn tượng, bàn ăn được trang trí hoa và nến rất lãng mạn. Nhân viên phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Mình nhất định sẽ quay lại.

3  Cảm ơn HangHoang89

Dear HangHoang89,

Cảm ơn chị đã dành thời gian viết đánh giá về trải nghiệm tại nhà hàng the Rhythms.

Chúng tôi cảm thấy rất vui khi biết về sự hài lòng của chị về dịch vụ tại nhà hàng của, cũng như sự yêu thích của chị dành cho Set menu Lovey Dovey. Chúng tôi chắc chắc sẽ gửi lời khen của chị tới toàn thể nhân viên nhà hàng.

Một lần nữa, thay mặt nhà hàng the Rhythms, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới chị và rất mong có cơ hội được chào đón chị quay lại trong tương lai.

Đã đánh giá vào 27 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn nằm trên mặt đường Hàng Dầu view nhìn ra Hồ Gươm. Đồ ăn và đồ uống khá ngon và vừa miệng, giá cả hợp lí so với một nơi sang trọng và có view đắt giá.
Service ở đây khá tốt, nhân viên đều nhiệt tình và lịch sự tuy nhiên đồ tráng miệng và bánh ngọt chưa được đa dạng và phong phú lắm
Trải nghiệm tốt. Hứa hẹn sẽ có lần sau tôi trở lại đây

1  Cảm ơn Ljttlemei

Thân gửi Littlemei,

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ những ấn tượng của chị về nhà hàng the Rhythms.

Mặc dù chúng tôi rất vui khi biết rằng anh/chị rất hài lòng với chất lượng đồ ăn và dịch vụ lịch sự, nhiệt tình tại nhà hàng, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi anh/chị về sự thiếu đa dạng trong các món tráng miệng và bánh ngọt. Chúng tôi luôn tiếp thu đóng góp và phản hồi của quý khách hàng để có thể phấn đấu tới sự hoàn hảo trong dịch vụ cũng như trong sản phẩm của mình. Tôi chắc chắn sẽ phản ánh lại đóng góp của anh/chị tới Bếp trưởng của nhà hàng để có những sự sửa đổi cần thiết.

Một lần nữa thay mặt nhà hàng the Rhythms, tôi xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của chị và rất mong có thể đón tiếp chị quay trở lại trong tương lai.

Đã đánh giá vào 24 tháng 2, 2020

Tất cả mọi thứ nơi đây khiến tôi thật sự bất ngờ. từ lòng hiếu khách cho đến sự tận tình chu đáo của toàn bộ nhân viên. họ giành riêng cho tôi 1 bàn ăn khá là riêng tư và đã được trang trí hết sức hoàn hảo. ánh nến cho đến cánh hoa nằm trên bàn. mọi thứ đều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Món ăn rất vừa miệng. tôi thích nhất là món cá hồi và bò rossini với sốt rất tuyệt. món ăn cân bằng vị rất tốt chúng k khiến tôi cảm thấy khó chịu khi ăn tiếp những món sau như khi tôi ăn những cửa hàng khác.anh đầu bếp thật tài ba. cảm ơn nhân viên Phương . Tú . đã phục vụ chúng tôi trong ngày kỉ niệm hôm nay. Rất mong sẽ còn được quay lại để trải nghiệm thêm nhiều món ăn thú vị khác nữa. Tôi yêu các bạn !! ❤️❤️❤️

2  Cảm ơn GiangN358
TheRhythms, Owner tại The Rhythms Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 2, 2020

Thân gửi chị Giang N,

Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn nhà hàng the Rhythms là nơi tổ chức kỷ niệm một dịp vô cùng đặc biệt- kỷ niệm 4 năm ngày cưới!

Chúng tôi vô cùng hân hạnh được góp phần chuẩn bị và mang đến cho anh chị một bữa tối kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ. Bên cạnh đó, chúng tôi cảm thấy thật tự hào và hân hoan khi biết được sự hài lòng của chị, từ cách chúng tôi trang trí bàn ăn, cho tới chất lượng của đồ ăn và dịch vụ.

Tôi chắc chắn sẽ gửi lời đến Tú về những lời khen của chị, đó cũng là động lực để toàn bộ nhân viên nhà hàng the Rhythms cố gắng. Bản thân tôi cũng vô cùng hãnh diện và cảm động khi được chị nhắc đến trong bài đánh giá này.

Một lần nữa tôi xin thay mặt toàn bộ nhà hàng the Rhythms gửi tới chị lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi rất mong có cơ hội được chào đón chị quay trở lại nhà hàng trong tương lai.

Giám sát nhà hàng

Đã đánh giá vào 24 tháng 11, 2019

Đồ ăn và dịch vụ đều tốt, nhà hàng sạch, đẹp, nhân viên lịch sự ( Huy), sẽ quay lại 1 lần nữa trong tương lai gần

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn Mạn Châu S
TheRhythms, Giám đốc quan hệ khách hàng tại The Rhythms Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 12, 2019

Chào Mạn Châu S,

Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của nhà hàng The Rhythms,
Chúng tôi rất vui khi được biết quý khách rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhân viên.
Chúng tôi sẽ gửi khen của quý khách tới Huy, chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, đam mê và nhiệt huyết.

Chúng tôi rất mong sẽ được phục vụ quý khách tại nhà hàng trong tương lai,
Cảm ơn quý khách,
Kevin Tran (Mr.)