Nhà hàng rất đẹp : đồ ăn ngon nhân viên nhiệt tình nhất là bạn Huy cảm ơn buổi tối vui vẻ, không gian yên lặng
Thân chào Tien1411,
Lời đầu tiên, thay mặt cho nhà hàng the Rhythms, tôi xin phép gửi tới quý khách lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi rất vui khi biết được sự hài lòng quý khách dành cho không gian và chất lượng đồ ăn cũng như dịch vụ của chúng tôi. Tôi chắc chắn sẽ gửi lời khen tới Huy vì đã để lại được ấn tượng tốt với quý khách. Rất mong có cơ hội đón tiếp quý khách quay lại trong tương lai.
Thân chào quý khách,
Lưu Thu Phương
Giám Sát Nhà Hàng
Đã trải nghiệm dịch vụ của nhà hàng và vô cùng hài lòng. Cảm ơn bạn giám sát Huy đã cho mình 1 trải nghiệm tuyệt vời
Thân gửi chị Lan Anh N,
Nhà hàng The Rhythms rất vui khi biết được sự hài lòng chị dành cho dịch vụ của chúng tôi. Tôi chắc chắn sẽ gửi lời khen của chị tới Huy. Rất mong có cơ hội được đón tiếp chị cùng gia đinh và bạn bè trong tương lai.
Thân chào chị,
Lưu Thu Phương
Giám Sát Nhà Hàng
Không gian đẹp, sang trọng. Đồ ăn ngon. Các bạn nhân viên phục vụ tận tình, thân thiện. Cảm ơn nhà hàng và bạn Huy đã mang đến cho gia đình mình bữa tối kỷ niệm ý nghĩa
Thân gửi Hoàng Anh Đ,
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn the Rhythms để tổ chức một sự kiện quan trọng- kỷ niệm ngày cưới. Chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi biết được sự hài lòng của quý khách, đặc biệt là về dịch vụ của chúng tôi.Tôi chắc chắn sẽ gửi lời khen tới Huy vì sự thân thiện, nhiệt tình của Huy đã giúp nhà hàng mang lại một bữa tối kỷ niệm ý nghĩa cho quý khách và gia đình.
Một lần nữa xin cảm ơn quý khách và rất mong được đón tiếp quý khách trong tương lai.
Phuong Lưu,
Giám Sát Nhà Hàng
Một lần nữa xin cảm ơn chị
View đẹp ( hồ gươm nhìn được toàn cảnh ) đồ uống ngon nhà hàng đồ tây chất lượng, nên thử một lần nếu ghé Hà Nội !
Thân gửi Alexander_360,
Thay mặt nhà hàng The Rhythms, tôi xin được gửi tới anh lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi rất vui và tự hào khi biết được sự hài lòng anh dành cho nhà hàng, từ chất lượng đồ ăn, đồ uống cho tới cảnh quan của nhà hàng. Nhà hàng the Rhythms tọa lạc trên tầng 7 với view nhìn thẳng ra hồ Hoàn Kiếm vô cùng lãng mạng và thơ mộng, đây chính là một trong những điểm đặc biệt nhất của chúng tôi.
Một lầ nữa xin cảm ơn đánh giá của chị và rất mong được đón tiếp chị lần sau.
Phương Lưu
Giám Sát Nhà Hàng
Chúng tôi đã có một bữa tối tuyệt vời tại nhà hàng. Đồ ăn rất đa dạng, nhân viên take care chúng tôi vô cùng chu đáo. Cảm ơn bạn Việt Anh, Trang và Chi đã giúp chúng tôi được thưởng thức bữa tối tuyệt vời
Thân gửi Ngok B,
Thay mặt The Rhythms, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất vui khi biết được sự hài lòng của quý khách. Tại The Rhythms, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng để mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Tôi chắc chắn sẽ gửi lời khen của quý khách tới Việt Anh, Trang và Chi vì đã giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh này khi mang tới cho chị trải nghiệm tuyệt vời và chu đáo.
Một lần nữa, xin cảm ơn chị và rất mong có cơ hội được đón tiếp chị trong tương lai.
Phương Lưu