“Kỉ niệm ngày cưới”
Đánh giá về The Rhythms Restaurant

The Rhythms Restaurant
Được xếp hạng Số 12 trong Số 5.151 Nhà hàng tại Hà Nội
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 150.000 ₫ - 3.750.000 ₫
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 5 tháng 1, 2021 qua di động

Nhà hàng sang trọng đẹp , đồ ăn ngon và trình bày đẹp . Nhân viên huy và chi thân thiện , sẽ quay lại lần sau

Cảm ơn ng_nm2021
The Rhythms Restaurant, Chủ sở hữu tại The Rhythms Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 1, 2021

Thân chào chị Ngân M,

Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn nhà hàng The Rhythms để kỷ niệm một dịp vô cùng quan trọng, Kỷ niệm ngày cưới. Chúng tôi rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng chị trong dịp quan trọng này. Tôi chắc chắn sẽ gửi lời khen tới Huy và Chi cũng như toàn thể nhân viên nhà hàng. Chúc anh chị luôn luôn hạnh phúc bên nhau.

Trân trọng cảm ơn quý khách,

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 5 tháng 1, 2021

Đồ ăn đồ uống ngon . Nhân viên ( huy) tâm lý và luôn luôn giúp đỡ khách hàng . Luôn hướng dẫn minh và bạn mình rất thân thiện

Cảm ơn Hoangminh191

Thân chào anh/chị Hongminh,

Chúng tôi rất vui khi biết được sự hài lòng của quý khách dành cho nhà hàng The Rhythms. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Tôi chắc chắn sẽ gửi lời khken của quý khách dành cho Huy và toàn thể nhân viên nhà hàng. Chúng tôi rất mong có cơ hội được đón tiếp quý khách quay trở lại trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn,

Giám sát nhà hàng

Đã đánh giá vào 5 tháng 1, 2021

Đồ ăn trình bày đẹp , ngon . Nhân viên cực kì thân thiện giúp đỡ mình và gia đình (huy và chi ) . Sẽ quay lại

Cảm ơn Manh090

Thân chào anh Manh,

Thay mặt nhà hàng The Rhythms, đặc biệt là bạn Huy và Chii, tôi xin phép gửi tới anh lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi rất vui và tự hào khi biết được anh đã có một trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi. Chúng tôi rất mong có cơ hội được đón tiếp anh cùng gia đình, bạn bè quay trở lại trong những dịp sắp tới.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

Đã đánh giá vào 27 tháng 12, 2020 qua di động

Nhà hàng tuyệt vời nhân viên Huy và Chi thân thiện mến khách. sẽ quay lại vào dịp tết dương lịch cảm ơn nhà hàng

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn chinhnha11
The Rhythms Restaurant, Chủ sở hữu tại The Rhythms Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 1, 2021

Thân gửi anh/chị Chinh,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn nhà hàng The Rhythms để kỷ niệm một dịp vô cùng đặc biệt. The Rhythms xin chúc quý khách một sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Tôi chắc chắn sẽ gửi lời khen mà quý khách dành cho Huy và Chi.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý khách quay trở lại vào dịp Tết Dương Lịch sắp tới đây.

Thân chào quý khách,

Đã đánh giá vào 27 tháng 12, 2020 qua di động

Không gian đẹp, lãng mạn, đồ ăn rất ngon, lịch sự, nhẹ nhàng, các bạn Huy và Hoàng phục vụ nhiệt tình.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn hue_khong_beo
The Rhythms Restaurant, Chủ sở hữu tại The Rhythms Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 1, 2021

Thân gửi chị Huỳnh Diệu Huế,

The Rhythms xin gửi lời cảm ơn chân thành tới chị vì đã bớt chút thời gian để lại đánh giá về trải nghiệm hài lòng của chị với chúng tôi. Huy và Hoàng chắc chắn sẽ rất vui khi đọc được những lời khen của chị. Chúng tôi rất mong có cơ hội đón tiếp chị quay lại trong tương lai.

Thân chào chị,

Những khách du lịch đã xem The Rhythms Restaurant cũng xem

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị