Nguyễn Linh

Khách sạn đẹp tại trung tâm Hà Nội

Đánh giá về Grand Vista Hanoi
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 23 thg 6, 2020
Tôi đã có nhiều dịp công tác tại khách sạn. Trang thiết bị rất hiện đại, sảnh đẹp, rộng, bài trí rất sang trọng. Đồ ăn ngon, giá cả họp lý. Nhân viên rất thân thiện. Chắc chắn tôi sẽ quay lại khách sạn.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Hoang Anh, Tiếp thị tại Grand Vista Hanoi, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 24 thg 6, 2020
Ms. Linh thân mến,

Cám ơn phản hồi của Quý khách.

Chúng tôi rất hân hạnh khi nhận được phản hồi tích cực của Quý khách về những trải nghiệm tại Grand Vista Hanoi. Phản hồi của Quý khách là động lực cho chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng.

Một lần nữa xin cám ơn Quý khách và hy vọng sớm gặp lại quý khách trong tương lai không xa!

1.624.956 ₫
    1.790.556 ₫
3.4 km từ Grand Vista Hanoi
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020

Mình ghé thăm khách sạn 2 lần. Lần đầu sử dụng dịch vụ Hội Thảo ở Tầng 3. Khách sạn khá mới, dịch vụ rất chu đáo. Tuần trước được bạn giới thiệu có Combo Tea Cake lúc 14:00 đến 17:00,giá rất phải chăng 99k. Bánh mousse Chanh dây mềm ko ngấy, trà thơm( mọi người có thể chọn cafe). Mình chọn ngồi tầng 4 NH Deli - view đẹp yên tĩnh. Service rất chu đáo bởi nhân viên Thuý, Xuan.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn Hai N
Hoang Anh, Tiếp thị tại Grand Vista Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 3, 2020

Quý khách Hai N thân mến,

Cám ơn phản hồi của Quý khách.

Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực của Quý khách về trải nghiệm dịch vụ Hội thảo cũng như dịch vụ ẩm thực tại Grand Vista Hanoi. Phản hồi của Quý khách là động lực cho Grand Vista Hanoi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng.

Một lần nữa xin cám ơn quý khách và hy vọng sớm gặp lại quý khách trong tương lai không xa!

Đã đánh giá 3 tháng 2, 2020

Khách sạn rất đẹp, vị trí thuận tiện cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 15 phút bằng xe taxi. Sảnh rộng và đẹp, nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Phòng sạch và view thành phố, nếu bạn cần xe đi đâu nhân viên sảnh sẽ giúp bạn book xe hoặc giới thiệu các điểm tham quan ở Hà Nội.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn VanQuyBuu
GrandVistaHanoi, Marketing & Communication Team tại Grand Vista Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 2, 2020

Anh VanQuyBuu thân mến,

Cám ơn phản hồi của Quý khách.

Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực của Quý khách về trải nghiệm tại Grand Vista Hanoi. Phản hồi của Quý khách là động lực cho Grand Vista Hanoi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng.

Đã đánh giá 19 tháng 1, 2020

Toi cung 2 nguoi ban có ở tại khách sạn trong vài ngày. Khach san rat moi va hien dai. Nhan vien rat than thien, nhiet tinh. Phong kha rong, sach se. Ngoai tru 1 dieu la trong gio cao diem cam taxi. Du sao toi rat thich noi day, dac biet là cac ban le tan. Ban Wendy rat vui tinh. Toi chac chan se quay lai day!

Cảm ơn Tuan1234321
GrandVistaHanoi, Marketing & Communication Team tại Grand Vista Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 1, 2020

Anh Tuan1234321 thân mến,

Cám ơn phản hồi của quý khách.

Phản hồi của quý khách là động lực cho Grand Vista Hanoi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn chia sẻ lời khen của quý khách đến bạn Wendy và tập thể nhân viên bộ phận lễ tân.

Đã đánh giá 17 tháng 1, 2020 qua di động

Mình có tham gia event tại khách sạn. Sảnh rộng và đẹp. Rất hài lòng về dịch vụ và chất lượng phục vụ ở đây. Đồ ăn ngon, nhân viên rất nhiệt tình giúp đỡ đặc biệt là nhân viên bộ phận sảnh. Chắc chắn sẽ quay lại khách sạn nếu có dịp.

Cảm ơn SonPhamqn
GrandVistaHanoi, Marketing & Communication Team tại Grand Vista Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 1, 2020

Anh SonPhamqn thân mến,

Cám ơn phản hồi của quý khách.

Phản hồi của quý khách là động lực cho Grand Vista Hanoi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn chia sẻ lời khen của quý khách đến tập thể nhân viên bộ phận lễ tân.

Đã đánh giá 17 tháng 1, 2020 qua di động

Toi den khach san o do cong ty dat va rat hai long vơi chat luong dich vu o day. Nhan vien le tan da rat nhiet tinh voi toi. Cac ban rat kien nhan chinh sua van ban giup toi. Cam ơn cac ban Quynh, Hung va Wendy, dac biet la chi truong bo phan le tan Thuy.

Cảm ơn Diem1234321