lê nam
Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

Grand vista Hanoi - swimming pool

Đánh giá về Grand Vista Hanoi
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 2 thg 9, 2024
Bể bơi sạch, không có clo. Bạn Đức Phương nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Khách sạn đẹp, dịch vụ rất tiện nghi, hiện đại, địa điểm gần trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại. Có chỗ đỗ xe cho ô tô, ks rất thích hợp để nghỉ dưỡng, xung quanh nhiều nhà hàng, quán xá, tiện đi bộ trải nghiệm. Nói chung là tôi rất hài lòng vs chuyến đi 😄
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
    1.851.500 ₫
  • Hotel Website
3.4 km từ Grand Vista Hanoi
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 30 tháng 8, 2024

Bể bơi rất sạch, không có clo,văn minh, lịch sự. Bạn Đức Phương rất nhiệt tình. Khách sạn đẹp, dịch vụ rất tiện nghi, hiện đại, địa điểm gần trung tâm thành phố , gần nơi ở của gia đình thuận tiện cho việc đi lại, rất phù hợp bố mẹ cho các con ra đây trải nghiệm vào dịp hè. Chắc chắn tôi và gia đình sẽ quay lại đây để sử dụng dịch vụ.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn NorthStar08767635434
Đã đánh giá 23 tháng 8, 2024

Bể bơi rất sạch, không có clo. Bạn Đức Phương rất nhiệt tình. Khách sạn đẹp, dịch vụ rất tiện nghi, hiện đại, địa điểm gần trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại. Nếu có cơ hội tôi và bạn bè muốn quay trở lại đây thêm lần nữa. Rất cảm ơn khách sạn đã cung cấp dịch vụ trên.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Dreamer37751038222
Đã đánh giá 7 tháng 7, 2024

Rất ưng ý khi Lựa chọn dịch vụ ở đây cảm thấy rất hài lòng khi đến đây trải nghiệm và ăn uống.
Cảm ơn hai bạn Ngọc và Vương Đã phục vụ và hỗ trợ nhiệt tình cho vợ chồng mình.
Đồ ăn ở đây ngon hợp khẩu vị anh rất ok.
Sau này chúng tôi sẽ quay lại nếu có nhu cầu nữa nhé bởi vì khả ưng Ý và hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Cảm ơn Curiosity29412126012
Anh Hoang, Marketing tại Grand Vista Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 7, 2024

Quý khách thân mến,
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình tại Grand Vista Hanoi trên Tripadvisor!
Chúng tôi rất hân hạnh khi nhận được phản hồi tích cực của Quý khách về những trải nghiệm tại khách sạn. Phản hồi của Quý khách là động lực to lớn cho chúng tôi để có thể làm việc và gửi tới quý khách những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phát huy và nâng cao chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng.
Một lần nữa xin cám ơn Quý khách và hy vọng sớm gặp lại quý khách trong tương lai không xa!

Đã đánh giá 4 tháng 7, 2024 qua di động

Ngày hôm đó mình đi công tác do công ty cử đến đây, lúc mình đi vào thì cảm thấy mọi thứ có lẽ là khá ổn đối với mình. Khuôn viên xung quanh khách sạn sạch sẽ, có nhiều cây xanh mát mẻ, nói chung mọi thứ chắc là ổn . Mình cũng không biết nói sao nữa, ngoài ra có view đẹp

Mẹo chọn phòng: Khong
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Global43440431194
Anh Hoang, Marketing tại Grand Vista Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 7, 2024

Đã đánh giá 25 tháng 6, 2024

Khách sạn sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Bạn Đức Phương rất nhiệt tình. Anh nhà mình rất thích gym ở đây vì không quá đông đúc. Sẽ quay lại lần tới. Chúc khách sạn luôn giữ vững phong độ và chất lượng tốt như hiện tạiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Cảm ơn Seaside00595383874
Anh Hoang, Marketing tại Grand Vista Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 6, 2024