Sông Hồng Business Lounge
Mở cửa hôm nay: 6:00 - 23:30
Đánh giá các điểm nổi bật
Tuyet voi

PHONG CHO SONG HONG QUOC NOI. MINH LA KHACH HANG SKYBOSS TBUONG XUYEN VA LIEN TUC CUA PHONG CHO... đọc thêm

Đã đánh giá vào 3 tuần trước
Kim H
Sự lựa chọn của tôi!

Dịch vụ rất tốt, nhân viên thân thiện dễ thương, đồ ăn đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách... đọc thêm

Đã đánh giá vào 3 tuần trước
Hoa T
Đọc tất cả 56 đánh giá

Đã đánh giá 20 tháng 2, 2021 qua di động

Lounge sạch sẽ, ít khách, và tuyệt vời. Nước và đồ ăn thì có đầy đủ. Vệ sinh có mùi hương thơm của quế và siêu sạch. Có cửa sổ nhìn ra ngoài sân bay. Đây là lounge đẹp và sạch nhất tôi từng đi.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2021
Cảm ơn jomovn
Song_hong_lounge, Marketing and Communication Department tại Sông Hồng Business Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 2, 2021

Hi vọng anh/chị đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, anh/chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại anh/chị trong chuyến bay tiếp theo.

Đã đánh giá 15 tháng 12, 2020

Phòng chờ sạch đẹp yên tĩnh, nhân viên nhiệt tình dễ thương. Con mình rất thích và enjoy ở đây trong lúc chờ bay. Thức uống đa dạng

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn giangtu26
Song_hong_lounge, Marketing and Communication Department tại Sông Hồng Business Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2021

Hi vọng anh/chị đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, anh/chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại chị trong chuyến bay tiếp theo.

Đã đánh giá 24 tháng 11, 2020

Là phòng chờ mình cảm thấy ưng ý nhất tại Nội Bài, từ chất lượng đồ ăn đến không gian và thái độ thân thiện nhiệt tình của nhân viên 👍🏻 Không gian yên tĩnh và sang trọng

Cảm ơn Dung p
Song_hong_lounge, Marketing and Communication Department tại Sông Hồng Business Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 11, 2020

Đã đánh giá 9 tháng 11, 2020

Nhân viên phục vụ ổn. Đồ ăn ngon và sạch sẽ. Thích nhất là món cháo trắng có kèm cả hành xanh, cá cơm và trứng muối

Cảm ơn DuongVNAS
Song_hong_lounge, Marketing and Communication Department tại Sông Hồng Business Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 11, 2020

Đã đánh giá 7 tháng 11, 2020

Không gian nhỏ nhưng yên tĩnh đồ ăn ngon. Tôi sẽ sử dụng tiếp dịch vụ này khi check in tại Nội Bài vì nhân viên rất thân thiện và chuyên nghiệp !

Cảm ơn HaQuynh83
Song_hong_lounge, Marketing and Communication Department tại Sông Hồng Business Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 11, 2020

Hi vọng chị đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại chị trong chuyến bay tiếp theo.