Gia đình 4 người nhà mình được xếp chỗ ngồi xịn xò, với góc view đẹp và thoáng. Đồ ăn ngon, đa... đọc thêm
Khung cảnh rất tuyệt vời, đồ ăn ngon, không gian ấm áp, nhân viên phục vụ rất tốt.... Lần nữa chắc... đọc thêm
Phòng chờ Quốc Nội sạch sẽ, yên tĩnh, có view đường bằng đẹp. Nhân viên rất nhiệt tình thân thiện hỗ trợ hành khách rất tốt. Đồ ăn phong phú đa dạng
Phòng chờ Quốc Nội sạch và yên tĩnh, có view đường bằng đẹp. Đồ ăn phong phú đa dạng. Nhân viên thân thiện nhiệt tình.
Nhân viên Sông Hồng Premium Lounge rất thân thiện và nhiệt tình.
Đồ ăn, nước uống đa dạng cho 1 phòng chờ tại sân bay dù xung quanh có rất nhiều Lounge khác.
Điểm đặt biệt là view đường băng cất hạ cánh bao đẹp, đồng thời nhiều tiện ích (ghế massage, shower room...) cũng là điểm cộng thêm cho Lounge.
Hi vọng anh chị và gia đình đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, anh chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại anh chị trong chuyến bay tiếp theo
Phòng chờ đẹp, yên tĩnh, đồ ăn khá đa dạng, đặc biệt là nước uống bà chè, hoa quả tráng miệng.
Hôm nay mình bay chuyến 7h30 sớm nên cả nhà bao riêng 1 phòng luôn. View ra sân bay rất đẹp!
Chi phí 350k/1 người lớn và 50% cho trẻ em 5-14 tuổi. Mình được MB tặng thẻ Platinum nên được free.
Hi vọng chị và gia đình đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, anh chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại anh chị trong chuyến bay tiếp theo
Lounge sạch sẽ, ít khách, và tuyệt vời. Nước và đồ ăn thì có đầy đủ. Vệ sinh có mùi hương thơm của quế và siêu sạch. Có cửa sổ nhìn ra ngoài sân bay. Đây là lounge đẹp và sạch nhất tôi từng đi.
Hi vọng anh/chị đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, anh/chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại anh/chị trong chuyến bay tiếp theo.
Phòng chờ sạch đẹp yên tĩnh, nhân viên nhiệt tình dễ thương. Con mình rất thích và enjoy ở đây trong lúc chờ bay. Thức uống đa dạng
Hi vọng anh/chị đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, anh/chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại chị trong chuyến bay tiếp theo.