Sông Hồng Business Lounge
Mở cửa hôm nay: 6:00 - 23:30
Đánh giá các điểm nổi bật
Cảm ơn Sông Hồng Lounge 😍

Gia đình 4 người nhà mình được xếp chỗ ngồi xịn xò, với góc view đẹp và thoáng. Đồ ăn ngon, đa... đọc thêm

Đã đánh giá 31 tháng 12, 2023
Dung H
Trải nghiệm

Khung cảnh rất tuyệt vời, đồ ăn ngon, không gian ấm áp, nhân viên phục vụ rất tốt.... Lần nữa chắc... đọc thêm

Đã đánh giá 27 tháng 12, 2023
Curious23696929903
Đọc tất cả 51 đánh giá

Đã đánh giá 29 tháng 10, 2021

Phòng chờ Quốc Nội sạch và yên tĩnh, có view đường bằng đẹp. Đồ ăn phong phú đa dạng. Nhân viên thân thiện nhiệt tình.

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2021
Cảm ơn P_Nga123
Đã đánh giá 29 tháng 3, 2021 qua di động

Nhân viên Sông Hồng Premium Lounge rất thân thiện và nhiệt tình.
Đồ ăn, nước uống đa dạng cho 1 phòng chờ tại sân bay dù xung quanh có rất nhiều Lounge khác.
Điểm đặt biệt là view đường băng cất hạ cánh bao đẹp, đồng thời nhiều tiện ích (ghế massage, shower room...) cũng là điểm cộng thêm cho Lounge.

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2021
Cảm ơn VITA30042014
Song_hong_lounge, Marketing and Communication Department tại Sông Hồng Business Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 4, 2021

Hi vọng anh chị và gia đình đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, anh chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại anh chị trong chuyến bay tiếp theo

Đã đánh giá 25 tháng 2, 2021

Phòng chờ đẹp, yên tĩnh, đồ ăn khá đa dạng, đặc biệt là nước uống bà chè, hoa quả tráng miệng.
Hôm nay mình bay chuyến 7h30 sớm nên cả nhà bao riêng 1 phòng luôn. View ra sân bay rất đẹp!
Chi phí 350k/1 người lớn và 50% cho trẻ em 5-14 tuổi. Mình được MB tặng thẻ Platinum nên được free.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2021
Cảm ơn Thuyhong218
Song_hong_lounge, Marketing and Communication Department tại Sông Hồng Business Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 2, 2021

Hi vọng chị và gia đình đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, anh chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại anh chị trong chuyến bay tiếp theo

Đã đánh giá 20 tháng 2, 2021 qua di động

Lounge sạch sẽ, ít khách, và tuyệt vời. Nước và đồ ăn thì có đầy đủ. Vệ sinh có mùi hương thơm của quế và siêu sạch. Có cửa sổ nhìn ra ngoài sân bay. Đây là lounge đẹp và sạch nhất tôi từng đi.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2021
Cảm ơn jomovn
Song_hong_lounge, Marketing and Communication Department tại Sông Hồng Business Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 2, 2021

Hi vọng anh/chị đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, anh/chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại anh/chị trong chuyến bay tiếp theo.

Đã đánh giá 15 tháng 12, 2020

Phòng chờ sạch đẹp yên tĩnh, nhân viên nhiệt tình dễ thương. Con mình rất thích và enjoy ở đây trong lúc chờ bay. Thức uống đa dạng

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn giangtu26
Song_hong_lounge, Marketing and Communication Department tại Sông Hồng Business Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2021

Hi vọng anh/chị đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại phòng chờ thương gia Sông Hồng. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào về chất lượng dịch vụ, anh/chị vui lòng cho chúng em biết nhé. Mong gặp lại chị trong chuyến bay tiếp theo.