Đánh giá các điểm nổi bật
Great experience

Thật sự đã xứng đáng với giá tiền để có một chuyến trải nghiệm tuyệt vời với du thuyền Scarlet... đọc thêm

Đã đánh giá vào 4 tuần trước
PearlThy S
Sinh nhật đáng nhớ.

Hướng dẫn viên Thế Anh rất nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tận tụy và nhiệt huyết. Đã làm chúng tôi... đọc thêm

Đã đánh giá 1 tháng 11, 2023
Daisy T
qua di động
Đọc tất cả 240 đánh giá

Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020

Siêu du thuyền nổi bật nhất vịnh,

Kiểu dáng siêu du thuyền. Nhân viên vẫy tay chào đón bạn từ xa, phục vụ rất chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng rất sang trọng, phòng diện tích rộng dãi, nội thất sang trọng, đồ ăn tuyệt vợi.

Một trải nghiệm tuyệt vời, cảm ơn tất cả thủy thủ đoàn và nhân viên trên du thuyền Scarlet Pearl

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn 548th_h
Đã đánh giá 20 tháng 1, 2020

Lâu lắm rồi tôi mới có 1 trải nghiệm tuyệt vời từ phong cách phục vụ cho đến chất lượng dịch vụ trên tàu du lịch hạng 5 sao. Thật sự quá ấn tượng với Scarlet Pearl
Về tiện nghi và đồ ăn trên tàu thì chuẩn 5 sao luôn, nhất là nhân viên phục vụ.
Cảm ơn bé Loan và nhân viên tàu đã mang lại sự tuyệt vời đó cho chuyến đi của tôi.

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn windypham95
Đã đánh giá 18 tháng 1, 2020

Trong suốt hải trình cùng du thuyền 5 sao Scarlet Pearl. Mình ấn tượng nhất với ẩm thực phục vụ trên du thuyền. Các bữa ăn đạt chuẩn nhà hàng 5 sao quốc tế. Đặc biệt là người yêu ẩm thực mình thật may mắn được gặp anh Nguyễn Văn Tú quán quân siêu đầu bếp Việt Nam và được thưởng thức những món ăn do anh chế biến. Nguyên liệu đều là hương vị của thiên nhiên, của biển khơi được người đầu bếp tai hoa gói gọn trong từng món ăn tinh tế qua việc sử dụng những thực phẩm tươi ngon hảo hạng cùng những gia vị đặc trưng của địa phương. mình rất đánh giá cao điều này.

Từ chuyến đi trải nghiệm du thuyền Scarlet Pearl và đứng trên cương vị của một người yêu ẩm thực mình đánh giá đồ ăn trên du thuyền Scralet pearl hợp khẩu vị của khách hàng, những món Á Âu đã được chế biển để hơp khẩu vị với người Việt. Về ẩm thực của Scarlet Pearl mình để 9/10 điểm. Một điểm mình rất thích đó là trong chuyến đi sẽ có nhiều đoàn khác nhau, nhưng du thuyền sẽ sắp xếp mỗi đoàn một bàn, không ngồi ghép, tạo sự riêng tư, thoải mái cho khách hàng.
Nhân viên du thuyền rất chuyên nghiệp và thân thiện không thua kém bất cứ du thuyền nào mình đã trải nghiệm trước đó. Cảm ơn các bạn nếu có cơ hội mình sẽ quay lại với Scarlet Pearl.

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn trangnL3055QM
Đã đánh giá 17 tháng 1, 2020

Đây là lần đầu tiên du lịch ngủ đêm Vịnh nên mình và nhóm bạn đã chọn lựa kỹ càng và sự lựa chọn của bọn mình là chính xác.Tàu thực sự rất đẹp,ấn tượng đầu tiên đến là sự chào đón nhiệt tình của nhân viên.Sau khi bước chân lên tàu bọn mình lại hoàn toàn thuyết phục về tất cả các mặt của tàu từ đồ ăn,đồ uống,phòng ốc,nhân viên thân thiện.Ngoài ra hành khách cũng được tham gia các hoạt động khác như nấu ăn,chèo kayak,đi thăm quan làng Việt Hải(cái này giống như về thăm làng quê mình).Nói Chung là khá thú vị
Đặc biệt mình muốn gửi lời cảm ơn tới bạn Loan,cô nhân viên nhiệt tình và luôn cười tươi.Bạn ý đã chăm sóc bọn mình rất chu đáo và cũng chia sẻ trò chuyện với bọn mình rất cởi mở.
Cảm ơn Loan,cảm ơn toàn thể nhân viên tàu.Mặc dù chuyến đi từ tháng 10 nhưng đến bây giờ bọn mình vẫn nhớ. Nhất định mình sẽ quay lại.

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Trang133
Đã đánh giá 17 tháng 1, 2020

Đây là lần đầu tiên mình đi du lichh trên du thuyền. Lúc đầu hơi lo lắng vì sợ sẽ say sóng hay ko quen cảm giác trên tàu. Nhưng mọi lo lắng đều tan biền và bọn mình đã có một chuyến đi tuyệt vời. Nhân viên thân thiện chuyên nghiệp tân tình, đồ ăn đa dạng và rất ngon, du thuyền đẹp và sang trọng. Mình rất hài lòng về chuyến đi này. Hẹn gặp lại Scarlet pearl vào những chuyến đi tiếp theo.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn ng_ch_b2020