Phòng sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, yên tĩnh...... cảm giác như ở nhà mình. Căn mình ở trên cao nên view cũng khá đẹp.
Nhân viên khá chu đáo và thân thiện. Mình hài lòng và sẽ ủng hộ mỗi khi có dịp ra .Thêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Cảm ơn quý khách đã lựa chọn The Galaxy Home Apartment trong thời gian lưu trú tại Hà Nội và dành thời gian để lại review cho khách sạn. Đây sẽ là nguồn động lực và cảm hứng cho chúng tôi cải thiện và phát triển dịch vụ hơn nữa.
Rất mong được chào đón quý khách quay trở lại Khách sạn trong thời gian tới. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn The Galaxy Home Apartment.
Sạch sẽ, nhân viên thân thiện.
Mỗi lần ra Hà Nội mình đều ở tại đây. Phòng sạch sẽ , gọn gàng. Nhân viên quầy lễ tân thân thiện. Vị trí khách sạn thuận lợi cho việc đi lại và làm việc của mình. Chắc chắn mình sẽ quay lại và ở đây vào những chuyến công tác tiếp theo.
Mình rất khoái vì là khách hàng đầu tiên xông phòng studio của galaxy, mọi thứ mới tinh, đều sạch và đẹp lắm í, thích nhất là phòng tắm đồ hịn
Nhân viên bên này rất xinh và dễ gần nữa.
Hẹn gặp lại galaxy
Tôi đã có dịp ở căn Executive Studio with Balcony của The Galaxy home 2 ngày vừa qua. Căn hộ của các bạn thật đẹp, yên tĩnh, ấm cúng, các bạn nhân viên thân thiện, chu đáo! Sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy mỗi lần có dịp đi công tác!
Phòng sạch sẽ, gọn gàng, được dọn dẹp khá kĩ càng.
Nhân viên lễ tân rất thân thiện.
Vị trí khá thuận lợi cho việc đi lại và công việc của tôi.
Chắc chắn sẽ còn quay lại mỗi khi có chuyến công tác ở HN.