Chúng mình đặt xe từ Sapa về lại Hà Nội bởi limosine Duc Minh Travel, chiều lên bọn mình đặt xe... đọc thêm
Lai xe Hung nhiet tinh vui ve, lai xe an toan can than, dua don dung gio, xe rat moi va sach se, se... đọc thêm
Lái xe a toàn, phục vụ đúng giờ. Hòa đồng vv. Mình sẽ còn ủng hộ và gt cho những người quen. Cảm ơn!
Cảm ơn bạn Hoang đã lựa chọn nhà xe Đức Minh cũng như chia sẻ trải nghiệm hữu ích của mình về
Rất hài lòng với cách phục vụ của lái xe và hãng xe Đức Minh, xe đón đúng giờ, lái xe an toàn và phục vụ nhiệt tình
Sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi
Cảm ơn bạn BaoThy đã lựa chọn nhà xe Đức Minh cũng như chia sẻ trải nghiệm hữu ích của mình về
Quá trình trải nghiệm đến các điểm du lịch tai sapa qua hãng Đức Minh travel cảm thấy an toàn, tuyệt vời và hài lòng với các bác tài xế trên mọi cung đường di chuyển!
Cảm ơn bạn HaiVu đã lựa chọn nhà xe Đức Minh cũng như chia sẻ trải nghiệm hữu ích của mình về
Xe đẹp lắm mọi người. Đón đúng giờ, lái xe vui vẻ, lái êm nữa. Mình bị say xe mà đi không về không sao hết. Mình đi xe 24B-00925
Cảm ơn bạn HuyHoat đã lựa chọn nhà xe Đức Minh cũng như chia sẻ trải nghiệm hữu ích của mình
về nhà xe. Mong đuọc phục vụ bạn và gia đình trong một dịp gần nhất. Đoàn Đức Vinh Quản lý
Chuyến đi sapa vô cùng ý nghĩa cùng hãng xe đức minh travel.lái xe vui tính hài hước thân thiện và rất quan tâm khách, xe còn rất đẹp sạch sẽ và an toàn nên tạo được sự yên tâm cho chúng tôi
Cảm ơn bạn Nhatho đã lựa chọn nhà xe Đức Minh cũng như chia sẻ trải nghiệm hữu ích của mình về
Chúng tôi đi du lịch Sapa đã sử dụng dịch vụ du lịch của Đức Minh thật tuyệt vời khi chúng tôi đã lựa chọn đúng 1 dịch vụ tốt . Xe mới rất đẹp , rộng rãi sạch sẽ có nc uống đầy đủ . Lái xe an toàn , vui tính quan tâm đến hành khách nhất định chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của Đức Minh những lần sau .
Cảm ơn bạn BichNg đã lựa chọn nhà xe Đức Minh cũng như chia sẻ trải nghiệm hữu ích của mình