“Địa điểm tuyệt vời view hồ tây”
Đánh giá về Flamant Bistro

Flamant Bistro
Được xếp hạng Số 486 trong Số 4.646 Nhà hàng tại Hà Nội
Mô tả: Flamant Bistro - Cà phê & Nhà hàng Nhà hàng Bistro Pháp với phong cách sang trọng và lãng mạn. Flamant Bistro chuyên về ẩm thực Pháp và ẩm thực kết hợp châu Á. Tầng 1 với quầy bar và cocktail, tầng 2 là bàn sofa lãng mạn dành riêng cho cặp đôi, tầng 3 dành cho tiệc sinh nhật hoặc gia đình, tầng 4 là tầng thượng với tầm nhìn toàn cảnh hồ Tây lộng gió.
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 13 tháng 1, 2023 qua di động

Minh với bạn gái thường xuyên chọn chỗ này để dating. Không gian rất lãng mạn, view đẹp, đồ ăn ngon giá cũng không quá cao. Ngoài ra, mình rất ưng thái độ phục vụ của nhân viên flamant, rất chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Sẽ quay lại ủng hộ dài. ♥️🍷

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2023
1  Cảm ơn Minh_Tran89
Ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 12 tháng 1, 2023 qua di động

Nhà hàng view hồ tây,toà nhà lotte rất đẹp.Đồ ăn hợp khẩu vị với công ty mình,cùng với chất lượng dịch vụ mang lại thì mình cho rằng giá cả thực sự hợp lý.Cám ơn nhà hàng đã setup cho công ty mình một bữa tiệc trọn vẹn.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn Explore63611327810
Đã đánh giá vào 16 tháng 11, 2020

Không gian, đồ ăn và phong cách phục vụ tuyệt vời. Không chê 1 điểm nào. Rooftop đỉnh nhất Hà Nội, view 100đ.

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2020
    • Đồ ăn
1  Cảm ơn Rosietourist123
Đã đánh giá vào 26 tháng 12, 2019 qua di động

Không biết nói gì hơn ngoài 2 chữ" tuyệt vời" từ cách phục vụ , đồ ăn và đồ uống ngon mà giá cả lại rất rẻ so với những nhà hàng âu khác .Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp , thân thiện và chu đáo. Không gian tuy hơi nhỏ nhưng trang trí rất đẹp , chắc chắn mk và bạn bè sẽ quay lại Flamant bistro lần nữa😘

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2019
2  Cảm ơn giangca
Đã đánh giá vào 18 tháng 4, 2023
Google Dịch

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2023
    • Đồ ăn

Những khách du lịch đã xem Flamant Bistro cũng xem

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị