Mình ăn món vịt quay Bắc Kinh lần đầu tiên là ở 北京前门全聚德烤鸭店 năm 1997, ấn tượng thật khó quên. Sau này cứ mỗi lần có dịp ăn món vịt quay Bắc Kinh ở nhà hàng nào là lại âm thầm so sánh với lần đầu tiên ấy. Lần này, dùng món vịt quay ở John Anthony Cantonese, thực sự là bất ngờ: hoàn hảo từ cảm quan đến vị giác. Vịt được mang lên vừa quay xong (cảm nhận của mình là không phải quay lại như ở 1 số nơi) nên mùi thơm, da giòn (10 điểm cho da vịt quay). Bánh cuốn được để trong lồng hấp nóng nên khi cuốn xong, ăn vào mềm và thơm. Khác với 1 số nhà hàng khác ở Hà Nội là mình tự tay cuốn nên cũng khá thú vị. Món thịt và xương còn lại được xào gừng ớt để ăn kèm với cơm. Một con vịt vừa đủ 4 người ăn. Giá cả hợp lý, các bạn phục vụ nhiệt tình. Nhà hàng có các phòng riêng ngoài khu vực phòng ăn lớn nên rất tiện cho việc bố trí các bữa ăn cho các loại mục đích, từ gặp gỡ gia đình đến working lunch/ dinner. Nói chung là mình tìm lại được ấn tượng lần đầu thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh, và thực sự đáng tiếc nếu không thử món này của nhà hàng. Mình nghĩ xương vịt cũng có thể chế biến thành món canh dưỡng sinh để dùng sau khi ăn món cuốn, bổ sung thêm vào thực đơn 2 món lựa chọn hiện có. đây là nơi chế biến món vịt quay Bắc Kinh ngon nhất Hà Nội mà mình đã được thưởng thức.