Đồ ăn hôm nay rất ngon
Đồ ăn hôm nay rất ngon
Phục vụ cô Trang và cô Uyên nhiệt tình, chu đáo
Món vịt quay Bắc Kinh rất ngon
Thân chào Minh Khuê,
Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình tại nhà hàng John Anthony trên cộng đồng TripAdvisor.
Nhà hàng rất vui vì đã mang lại cho bạn một ngày sinh nhật đầy ý nghĩa và đáng nhớ cùng người thân. Nhà hàng chắc chắn sẽ chuyển lời khen của bạn tới đầu bếp và đội ngũ nhân viên nhà hàng, đặc biệt bạn Trang và Uyên. Nhà hàng rất ghi nhận và trân trọng đánh giá của bạn, với chia sẻ của bạn sẽ khuyến khích chúng tôi rất nhiều trong quá trình hoàn thiện mang lại dịch vụ tốt hơn và những món ăn mới hơn.
Cảm ơn bạn rất nhiều, rất mong được gặp lại bạn và người thân vào một ngày gần nhất trong tương lai.
Tổng Quản Lý Nhà Hàng John Anthony Cantonese Grill and Dim Sum
Mình đi ăn kỷ niệm ngày cưới tại Nhà Hàng Trung hoa khách sạn Marriott Hà Nội, cảm nhận riêng của mình là đồ ăn ngon, không gian rộng rãi và đẹp, phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp và tận tình như bạn Uyên hôm đó phục vụ bàn mình . Mình thật sự hài lòng khi dùng bữa tại đây. Dịp tới chắc chắn sẽ quay lại
Thân chào Nguyễn Hồng Hạnh,
Nhà hàng rất vui vì đã mang lại cho bạn một ngày kỉ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa và đáng nhớ cùng người thân. Nhà hàng chắc chắn sẽ chuyển lời khen của bạn tới đầu bếp và đội ngũ nhân viên nhà hàng, đặc biệt bạn Uyên.
Tổng Quản Lý Nhà Hàng John Anthony Cantonese Grill and Dim Sum
Nhà hàng đồ ăn rất ngon, không gian đẹp, phục vụ lịch sự, nhiệt tình, chu đáo. Nhà mình mang bánh gato đến vẫn được các bạn chuẩn bị giúp đầy đủ dao, đĩa, nến cho bánh. Cảm ơn 2 bạn Uyên, Đạt đã nhiệt tình tư vấn, phục vụ
Thân chào An N,
Nhà hàng rất vui vì đã mang lại cho bạn một sinh nhật đầy ý nghĩa và đáng nhớ cùng người thân. Nhà hàng chắc chắn sẽ chuyển lời khen của bạn tới đầu bếp và đội ngũ nhân viên nhà hàng, đặc biệt Uyên và Đạt.
Tổng Quản Lý Nhà Hàng John Anthony Cantonese Grill and Dim Sum
Nhân dịp sinh nhật bà xã, tôi đưa gia đình ăn tối tại đây. Nhà hàng rất đẹp, đồ ăn ngon và nhân viên rất chuyên nghiệp. Cảm ơn cô Uyên Đat và JW Marriott
Thân chào DavidCong2014,
Nhà hàng rất vui khi biết rằng bạn đã có một buổi tối thật lãng mạn và ấn tượng cùng gia đình.
Tổng Quản Lý Nhà Hàng John Anthony Cantonese Grill and Dim Sum
Nhà hàng đồ ăn ngon, nhân viên phục vụ tốt (2 bạn nhân viên yuna&Mia). Không gian nhà hàng đẹp. Bánh đào trang trí đẹp
Thân chào Đhn,
Đây là niềm vinh hạnh của tôi và đội ngũ nhân viên nhà hàng đã mang lại cho bạn một sinh nhật thật ý nghĩa và đáng nhớ. Với chia sẻ của bạn sẽ khuyến khích chúng tôi rất nhiều trong quá trình hoàn thiện mang lại dịch vụ tốt hơn và những món ăn mới hơn.