Đồ ăn ngon hợp khẩu vị, nhân viên lịch sẹ Mia, Tan
Đồ ăn ngon hợp khẩu vị, nhân viên lịch sẹ Mia, Tan
View đẹp ấm cúng
Lần sau sẽ quay lại cùng vạn bè và người thân
Xin chào ThuThanhct,
John Anthony xin chân thành cảm ơn sự yêu mến của bạn. Hi vọng sớm được gặp bạn trong thời gian sớm nhất.
Đồ ăn hợp khẩu vị, đặc biệt gân bò hầm với trứng hun khói rất ngon miệng
Nhân viên phục vụ( Yuna và Sam) nhiệt tình, nhà hàng còn có món quà sinh nhật nhỏ cho gia đình
Bày trí món ăn đẹp
Không gian nhà hàng ấm cúng, hợp với gia đình, ngoài ra nhạc được mở êm tai
Bàn tôi view rất tuyệt và nhìn ra hồ, hợp với việc check-in chụp ảnh
Thân chào Chi Mai,
Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình tại nhà hàng John Anthony trên cộng đồng TripAdvisor.
Nhà hàng rất vui vì đã mang lại cho bạn một ngày sinh nhật đầy ý nghĩa và đáng nhớ cùng người thân. Nhà hàng chắc chắn sẽ chuyển lời khen của bạn tới đầu bếp và đội ngũ nhân viên nhà hàng, đặc biệt bạn Yuna và Sam.
Nhà hàng rất ghi nhận và trân trọng đánh giá của bạn, với chia sẻ của bạn sẽ khuyến khích chúng tôi rất nhiều trong quá trình hoàn thiện mang lại dịch vụ tốt hơn và những món ăn mới hơn.
Cảm ơn bạn rất nhiều, rất mong được gặp lại bạn và người thân vào một ngày gần nhất trong tương lai.
Tổng Quản Lý Nhà Hàng John Anthony Cantonese Grill and Dim Sum
Đồ ăn siêu ngon, view đẹp. Không gian rất ấm cúng nhưng cũng mang lại cảm giác rất sang trọng. Đặc biệt cảm ơn tới Stephanie và Kim đã khiến 2 giờ đồng hồ của bọn mình trở nên thật thoải mái và ý nghĩa Sẽ tiếp tục quay lại trong tương lai❤️
Thân chào Trang,
Tổng Quản Lý Nhà Hàng John Anthony Cantonese Grill and Dim Sum
Good, rất no bụng, vịt Bắc kinh ngon thơm rất đặc biệt. Nhân viên phục vụ nhiệt tình( yuna, jasmine and sam). Mình rất hài lòng về bữa ăn hôm nay
Thân chào Chi Hương,
Cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn nhà hàng John Anthony cho bữa tiệc sinh nhật của gia đình. Được đón tiếp anh chị là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
Nhà hàng rất vui khi biết rằng gia đình chị Hương rất ngon miệng với món vịt quay Bắc Kinh - là một trong những món ăn đặc trưng đầy hấp dẫn của nhà hàng. Chắc chắn tôi sẽ chuyển lời khen của chị đến với các đầu bếp và nhân viên phục vụ.
Rất mong được gặp lại chị và gia đình vào một ngày gần nhất.
Tổng Quản Lý Nhà Hàng John Anthony
Mình đã từng đến Hongkong 3 năm trước và mình phải nói rằng đây là lầnđầu tiên mình ăn lại được một món vịt quay mà mình thấy giống với vịt ở Hongkong đến thế.
Và đặc mình muốn cảm ơn hai bạn nhân viên là Jas và Sam vì đã phục vụ mình hết sức nhiệt tình vào ngày hôm nay.
Thân chào Thuy,
Cảm ơn bạn đã lựa chọn nhà hàng John Anthony. Được đón tiếp bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
Rất vinh dự và tự hào khi biết rằng món vịt quay Bắc Kinh tại nhà hàng John Anthony đã mang bạn trở lại về với ký ức 3 năm trước ở Hồng Kong. Nhà hàng rất vui khi bạn đã có một bữa ăn rất ngon miệng với món vịt quay Bắc Kinh - đây là một trong những món ăn đặc trưng đầy hấp dẫn của nhà hàng. Và chắc chắn rồi, tôi sẽ chuyển lời khen của bạn đến với các đầu bếp và nhân viên phục vụ.
Rất mong được gặp lại chị và gia đình vào một ngày gần nhất.
Tổng Quản Lý Nhà Hàng John Anthony