“Một nhà hàng tuyệt vời!”
Đánh giá về La Chapelle Ha Noi Restaurant - ĐÃ ĐÓNG CỬA

La Chapelle Ha Noi Restaurant
Khoảng giá: 8 US$ - 29 US$
Đã đánh giá vào 14 tháng 3, 2020

Chúng tôi từ Sài Gòn đi du lịch miền Bắc, có dịp đi tham quan Nhà thờ lớn Hà Nội và ghé ăn tối tại nhà hàng này. Phía trước đường và sân Nhà thờ khá đông đúc, ồn ào nhưng không gian bên trong nhà hàng lại rất sạch sẽ, nhẹ nhàng, sang trọng. Món ăn rất ngon và được trang trí khá đẹp mắt. Đặc biệt, phong cách phục vụ lịch sự, vui vẻ và chu đáo của các nhân viên làm chúng tôi hài lòng.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
    • Đồ ăn
Cảm ơn Thanhhai96c

Đã đánh giá vào 14 tháng 3, 2020

Từ không gian quán cho tới chất lượng đồ ăn rất hài lòng.
Địa điểm ngay cạnh nhà thờ càng khiến cho buổi ăn của mình trở nên tuyệt vời hơn. Giá cả khá hợp lí, nhân viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Cảm ơn Kent T
Đã đánh giá vào 13 tháng 3, 2020 qua di động

Đến Hà Nội vào thời gian cao điểm của dịch bệnh .
Lang thang phố cổ tôi nhìn thấy ở đâu 1 nhà hàng tuyệt đẹp vào buổi sáng .
Bước vào 1 không gian trang trọng
Tôi ngồi ơi tầng 3 view nhìn ra nhà thờ khung cảnh oder đây thật đẹp .
Gọi một bát phở gà thuốc Bắc với nụ cười của cô nhân viên thân thiện.
Hương vị lạ mới mẻ của bát phở thật cuốn hút .
Có thời gian tôi sẽ quay lại nơi này .

Cảm ơn tranhuythien
Đã đánh giá vào 4 tháng 3, 2020

Tôi hay ăn ở đây, nước dùng thơm, thịt gà dai, ngon và đặc biệt là có QUẨY. Quẩy giòn rụm cùng với trà nước miễn phí. Quả táo tầu trong bát như 1 điểm nhấn vậy, có vị ngọt và có thể dùng cuối cùng như là tráng miệng. Lựa chọn tuyệt vời ở khu trung tâm Hà Nội, địa điểm ngay bên cạnh Nhà thờ Lớn. Nói chung là hài lòng.

• Đồ ăn
Cảm ơn AnhTraveler
Đã đánh giá vào 5 tháng 2, 2020

Tôi đã đến nhà hàng La Chapelle HaNoi và dùng món phở gà tại đây. Nhân viên nhà hàng rất lịch sự và thân thiện. Món phở gà ta rất thơm ngon với giá chỉ 50.000. Không gian nhà hàng rất sạch sẽ và sang trọng tọa lạc ngay cạnh nhà thờ lớn Hà Nội. Chắc chắn tôi sẽ đưa những người bạn của tôi đến đây để thưởng thức món phở gà và nhiều các món ăn truyền thống khác.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn mctravelvietnam