Tieu Bao
Hà Nội, Việt Nam

Good hotel

Đánh giá về Khách sạn Sen
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 10 thg 8, 2023qua di động
Khách sạn sạch sẽ, đồ ăn ổn, giá cả phải chăng, nhân viên chu đáo, nhiệt tình lại còn dễ thương,
Vị trí thuận lợi, gần ngay cơ quan mình. He he
Hôm đó mình có gặp một vài vấn đề nhưng đã được bạn Kim Anh hỗ trợ nhiệt tình
Chắc chắn sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa.Hi vọng rằng lần sau ra đây nghỉ vẫn được gặp bạn ấy ♥️♥️
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Sen Group, Chủ sở hữu tại Khách sạn Sen, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 12 thg 8, 2023
Xin chào Journey68499358493,

Sen Hotel rất vui khi nhận được đánh giá của quý khách. Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của quý khách đến với bạn Kim Anh cũng như chia sẻ nhận xét này đến toàn thể đội ngũ nhân viên như một lời động viên đến họ.

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian để gửi đánh giá cho khách sạn và hi vọng sẽ sớm được đón tiếp quý khách quay lại trong thời gian gần nhất

Cao Nga
5.5 km từ Khách sạn Sen
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 7 tháng 6, 2023

Sen Hotel rất tuyệt
Trong chuyến công tác vừa qua tôi đã ở tại đây, toi thích nhất là cách phục vụ và tiếp đón tại quầy lễ tân, tôi được bạn tên Linh hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều trong lần ở tại đây
Nhất định tôi sẽ ở tại đây tiếp
Cảm ơn hotel!

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2023
Cảm ơn Sightseer56321298586
Đã đánh giá 8 tháng 5, 2023

Khách sạn sạch sẽ, có chỗ đỗ ô tô nằm trên vị trí trung tâm. Nhân viên nhiệt tình. Tôi có ấn tượng rất tốt với Huế, một nhân viên dễ thương và chu đáo. Chúng tôi đã có những trò chuyện thú vị. Sẽ quay lại khách sạn trong những chuyến công tác tiếp theo.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2023
Cảm ơn Trương Á
Đã đánh giá 20 tháng 7, 2022

Chất lượng dịch vụ của khách sạn tốt. Phòng sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Khách sạn có cả dịch vụ Spa và Gym. Nhân viên nhiệt tình, niềm nở. Lần tới đến Hà Nội mình sẽ tiếp tục ở tại khách sạn Sen ❤.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn KimNguyen99
Sen Group, Chủ sở hữu tại Khách sạn Sen, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 7, 2022

Thưa Quý khách KimNguyen99,

Thay mặt toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Khách sạn Sen, xin gửi tới Quý khách lời cám ơn sâu sắc về những chia sẻ của Quý khách đã dành cho Khách sạn.

Với những động lực quý báu đó, Khách sạn Sen sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang đến cho Quý khách sự hài lòng và tin tưởng cao nhất.

Hà Nội, ngày 20/07/2022,

Đã đánh giá 25 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn sạch sẽ, địa điểm có chỗ đỗ xe thoải mái. Tôi rất hài lòng với thái độ và cách phục vụ của các bạn nhân viên tại đây. Bell luôn mỉm cười, lễ tân có bạn nghĩa rất nhiệt tình và chu đáo với khách hàng.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Namhmong
senhotel20, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khách sạn Sen, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 2, 2020

Thưa Quý khách Namhmong,

Thay mặt toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Khách sạn Sen Hotel, xin gửi tới Quý khách lời cám ơn sâu sắc về những chia sẻ của Quý khách đã dành cho Khách sạn.
Lời khen của Quý khách sẽ được chuyển đến trực tiếp bộ phận FO cũng như cá nhân bạn Nghĩa. Đây là vinh dự,cũng là trách nhiệm mà mỗi nhân viên của Hệ thống khách sạn Sen luôn tâm niệm và giữ vững.

Đã đánh giá 25 tháng 2, 2020

Nghỉ ở Sen nhiều lần nhưng chưa lần nào viết review. Lựa chọn khách sạn Sen vì không khí ấm áp và gần gũi, nhất là với cả gia đình có em be. Không gian kha rộng rãi và thoáng, ngay trên trực đường chính nhưng vẫn đam bảo yên tĩnh. Khách sạn có nha hàng ở tầng 2 phục vụ bữa sáng có phở ngon. Phòng sạch sẽ, Nhân viên nhiệt tình.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Hoamuoigio2019

Thưa Quý khách Hoamuoigio2019,

Lời khen của Quý khách sẽ được chuyển đến trực tiếp nhân viên trong khách sạn. Đây là vinh dự,cũng là trách nhiệm mà mỗi nhân viên của Hệ thống khách sạn Sen luôn tâm niệm và giữ vững.