“Cần đào tạo lại nhân viên phục vụ”
Đánh giá về Nhà hàng Milan

Nhà hàng Milan
Được xếp hạng Số 730 trong Số 4.918 Nhà hàng tại Hà Nội
Món ăn: Kiểu Ý
Lựa chọn ăn uống: Đặt chỗ
Lựa chọn ăn uống: Đặt chỗ
Đã đánh giá vào 12 tháng 11, 2023 qua di động

Tôi là khách hàng tương đối thân thuộc của Nhà hàng Milan. Tuy nhiên việc các nhân viên thay đổi thường xuyên cũng làm tôi bất ngờ. Có những bạn vui vẻ nhiệt tình, nhưng có bạn thì thái độ kém, chắc phải đào tạo lại nhiều lần. Hôm nay tôi có đặt ăn tối ở nhà hàng, lúc đến được bố trí bàn ở giữa, hơi tối. Tôi có để ý có một số bàn bên cửa sổ chưa có khách, tôi có nói với một bạn nhân viên là có tôi thể ngồi bàn gần cửa sổ không, vì có thể muộn rồi khách không đến, hoặc có bàn khác khách ăn xong về. Nhưng có bạn nhân viên nữ đeo kính tỏ thái độ rất khó chịu, rồi còn ra hiệu cho đồng nghiệp tư chối khi tôi định hỏi bạn khác. Đây là điều không thể chấp nhận ở nhà hàng bên trong khách sạn Intercontinental. Cuối buổi, các bạn nhân viên báo tôi có 1 bánh gato và mang ra. Đây là nhầm lẫn trong sự phối hợp giữa các bộ phận của khách sạn, vì tôi đã lấy bánh lúc chiều tối ở quầy bánh hàng cafe. Nhưng lại vẫn bạn nhân viên đeo kính khó chịu kia, nói với đông nghiệp khác khá to "không lấy bánh thì vứt đi". Không hiểu bạn này có thù hằn gì với tôi? Hay ghét khách Việt Nam (có vẻ lúc đó tôi là khách Việt duy nhất ở nhà hàng). Tôi là khách hàng quen thuộc của nhà hàng Milan, có thẻ hội viên PP của khách sạn liên tục 10 năm nay. Lần đầu tiên tôi gặp trường hợp lạ lùng này.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2023
3  Cảm ơn HoaBinhTT

Đã đánh giá vào 3 tháng 3, 2023 qua di động

Đồ ăn ngon, nhà hàng ấm cúng nhưng hơi thiếu ánh sáng để có được những bức ảnh đẹp. Các món ăn trình bày đẹp và bếp nấu chuẩn vị.

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2023
Cảm ơn Traveler02450295078
Đã đánh giá vào 2 tháng 7, 2018

Món mà mình dùng nhiều nhất là các loại pasta ở đây. Thực sự là rất ngon. Đặc biệt có view hồ và nhà hàng có phục vụ special setup nếu báo trước cho họ. Giá cả khá phải chăng. Tuy nhiên nếu đi tới vào thứ 7 thì thường nhà hàng sẽ khá đông và đồ ăn mất thời gian hơn chút.

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2018
1  Cảm ơn Quynh1988
G_HotelManager_ICH, Manager tại Nhà hàng Milan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 7, 2018

Cám ơn chị đã dành thời gian viết nhận xét cho nhà hàng Milan qua TripAdvisor.

Chúng tôi rất vui khi biết chị đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng Milan.

Hy vọng được chào đón chị trở lại nhà hàng sớm.

Đã đánh giá vào 18 tháng 8, 2017

View ra hồ rất đẹp, đồ ăn ngon và không quá đắt so với chất lượng!
Nhà hàng mang phong cách Ý với chiếc Vespa Đỏ dựng ngay ngoài cửa.

Bếp mở để khách có thể quan sát quy trình nấu ăn thú vị và sạch sẽ theo chuẩn 5 sao

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2017
Cảm ơn LuongN59
G_HotelManager_ICH, Người quản lý tại Nhà hàng Milan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 8, 2017

Dear Luong N,

Thank you for sharing your experience at our Milan restaurant.

Our Milan restaurant offer one of the best pizza in town as well as many other Italian authentic dishes.

We look forward to welcome you back soon.

Best regards,

Vu Kim Ngan (Ms.)
Personal Assistant to General Manager

Đã đánh giá vào 28 tháng 3, 2017

Yên tĩnh, view đẹp, sang trọng, đồ ăn vừa miệng, phục vụ tốt và khá nhanh.
Có chỗ để xe ô tô vào khách sạn/nhà hàng, có ưu đãi thẻ hội viên.

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2017
1  Cảm ơn LanDuong
G_HotelManager_ICH, Người quản lý tại Nhà hàng Milan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 3, 2017

Chào chị LanDuong,

Cám ơn chị đã dành thời gian viết nhận xét cho nhà hàng Milan qua TripAdvisor.

Khách sạn rất vui khi biết chị hài lòng với đồ ăn của nhà hàng cũng như cung cách phục vụ của các bạn nhân viên. Điều này giúp khách sạn nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng được chào đón chị trở lại nhà hàng sớm.

Vũ Kim Ngân (Ms.)
Thư kí Tổng giám đốc

Những khách du lịch đã xem Nhà hàng Milan cũng xem

Hà Nội, Việt Nam
Hà Nội, Việt Nam