Cảm ơn Tony đã tổ chức cho gia đình tôi chuyến đi tuyệt vời 10 ngày Saigon _ Phnom Penh _ Siemreap.
Cảm ơn anh Thai và team của Deluxe Vietnam Tours đã giúp chúng tôi có một chuyến đi trên cả tuyệt... đọc thêm
Thay mặt gia đình cảm ơn công ty và chú Tony đã tổ chức cho gia đình và bạn bè chúng tôi chuyến đi hết sức tuyệt vời 14 ngày Mekong Vietnam - Angkor Wat - Thailand. Khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên, xe đều rất là tốt
Xin cảm ơn công ty và anh Tony đã tổ chức kỳ nghỉ hè 2022 cho gia đình chúng tôi. Mọi thứ đều tuyệt vời - Đà Nẵng - Hội An - Địa Đạo Củ Chi - Mekong 10 ngày đi tour là 10 ngày trải nghiệm khác biệt hoàn toàn. Đây là kỳ nghỉ hè thứ 2 với công ty. Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn vào kỳ nghỉ hè năm tới
Cảm ơn anh Thái và công ty TNHH Tua Sang Trọng đã tổ chức cho đoàn 1 chuyên đi trên cả tuyệt vời trên du thuyền 5 sao khám phá vịnh Bái Tử Long và Hạ Long: Phòng sang trọng, đồ ăn ngon tuyệt vời, phong cảnh đẹp mê hồn. Hẹn gặp lại sang năm.