Connector09688189419

Mình có trải nghiệm rất tốt với bên khách sạn Nesta. Nhân viên phục vụ tận tình cùng khu căn hộ nhiều tiện nghi

Đánh giá về Nesta - The Grand Hao Nam
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 28 thg 1, 2024
Bữa sáng rất ngon với nhiều món ăn cho kháu lự chọn, khách sạn đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, giường ngủ êm rộng rãi. Có chỗ giặt và phơi đồ. Phòng ngủ và phòng khách có chế độ sưởi và làm mát riêng nên mỗi khách ở có thể tự điều chỉnh. Tuy nhiên, nhà hàng Nhật Bản Kawa thuộc cùng hệ thống khách sạn có rất ít nhân viên nói được tiếng anh dẫn đến nhiều khó khăn cho đoàn nước ngoài khi giao tiếp.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 30 thg 1, 2024
Kính gửi Quý Khách,
Khách sạn Nesta rất vui mừng được chọn là nơi lưu trú của Quý Khách trong chuyến công tác tại Hà Nội. Chúng tôi tin rằng quý khách đã có khoảng thời gian vui vẻ tại Nesta The Grand Hào Nam!
Chúng tôi mong được gặp lại Quý Khách tại Nesta Hotels trong tương lai gần. Cảm ơn và hẹn gặp lại!
    1.898.400 ₫
    2.750.545 ₫
3.0 km từ Nesta - The Grand Hao Nam
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 28 tháng 1, 2024

Buồng phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình,chăm sóc khách hàng Linh và Huyền rất chú đáo nhiệt tình. Không gian thoáng đãng, chill. Buffet nhiều món, nhiều lựa chọn, sẽ quay lại vào lần sau, recommend mọi người đến để trải nghiệm..............

Cảm ơn Tour32498076509
Apartment Nesta, Chủ sở hữu tại Nesta - The Grand Hao Nam, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 1, 2024

Kính gửi Quý Khách,
Khách sạn Nesta rất vui mừng được chọn là nơi lưu trú của Quý Khách trong chuyến công tác tại Hà Nội. Chúng tôi tin rằng quý khách đã có khoảng thời gian vui vẻ tại Nesta Hotel & Spa!

Đã đánh giá 14 tháng 1, 2024

Giá thành hợp lý, phòng rất đẹp và sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình. Không gian yên tĩnh, thoáng đãng so với ở hà nội. Nói chung là mình rất ưng ý. Các bạn nên thử trải nghiệm ở đây. Nằm trong khu vực trung tâm hà nội rất thuận tiện đi lại, du lịch, mua sắm ...

Cảm ơn Curious38461104416
Apartment Nesta, Chủ sở hữu tại Nesta - The Grand Hao Nam, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 1, 2024

Đã đánh giá 14 tháng 1, 2024

Thái độ nhân viên cực tốt, không gian khách sạn thoáng mát, dịch vụ cực tốt, tôi đến đây học ở lại ít nhưng chất lượng tốt , quản lý Toản , cskh Linh , bell vũ làm việc rất chuyên nghiệp, sẽ quay lại vào lần tới.

Cảm ơn Fearless17602968445

Đã đánh giá 13 tháng 1, 2024

Khách sạn khá tiện nghi, view thoáng mát rộng rãi, đồ ăn và cà ngon, có khoảng sân vườn cực chill, rất phù hợp để nghỉ dưỡng khi đi du lịch, các bạn nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo đắc biệt bạn Linh CSKH, bạn vũ hell anh Toản quản lý , recomment mọi người đến lần sau

Cảm ơn Go50569739831

Đã đánh giá 10 tháng 1, 2024

Khách sạn rất đẹp và sạch sẽ! Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, và mình thấy giá tiền hợp lí cho location và độ mới của khách sạn. Bữa sáng buffet có nhiều lựa chọn, và món súp rất ngon (coffee mình gọi riêng nên khách sạn tính thêm). Mình sẽ qua đây nếu có thêm dịp.

Cảm ơn Sherpa30239275211
Apartment Nesta, Chủ sở hữu tại Nesta - The Grand Hao Nam, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 1, 2024

Kính gửi Quý Khách,
Khách sạn Nesta rất vui mừng được chọn là nơi lưu trú của Quý Khách trong thăm tại Hà Nội. Chúng tôi tin rằng quý khách đã có khoảng thời gian vui vẻ tại Nesta Hotel & Spa!